Xôn xao lý do Đàm Vĩnh Hưng bị vợ Jackie Liên Phạm đệ đơn ly hôn, có liên quan đến CEO Đại Nam?

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 16/10/2021 14:35:58(GMT+7)
Xôn xao lý do Đàm Vĩnh Hưng bị vợ Jackie Liên Phạm đệ đơn ly hôn, có liên quan đến CEO Đại Nam?

(Techz.vn) Thông tin Đàm Vĩnh Hưng bị vợ là bầu sô Jackie Liên Phạm đệ đơn ly hôn đang trở thành tâm điểm chú ý của khán giả.

Sáng 16/10, MXH xôn xao trước thông tin nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã kết hôn được hơn 10 năm và người vợ hiện tại đang đệ đơn ly dị anh tại Mỹ. Cụ thể, báo Thanh Niên đưa tin vợ Mr.  Đàm là bầu sô bên Mỹ có tên Jackie Liên Phạm, sinh năm 1954. 

Cả hai kết hôn vào ngày 13/6/2004 và ly thân ngày 22/2/2018, cho đến hiện tại không có con chung và không phân chia tài sản. Kể từ tháng 8/2021, bà Jackie Liên Phạm đã nộp đơn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ yêu cầu xử ly hôn với ông Đàm Vĩnh Hưng. Từ nhiều năm trước, tin đồn Đàm Vĩnh Hưng đã có vợ từng gây xôn xao nhưng không rõ thực hư vì giọng ca Lâu Đài Tình Ái hoàn toàn không lên tiếng.

Trước ồn ào ly hôn của "ông hoàng nhạc Việt", khán giả lại tỏ ra không quá bất ngờ. Bởi lẽ, trước đó, nữ CEO Đại Nam đã từng úp mở trên sóng livestream rằng giọng ca Lâu Đài Tình Ái kết hôn giả tại Mỹ để lấy thẻ xanh, trở thành công dân Mỹ. Không những vậy, nữ đại gia nghìn tỷ còn tuyên bố sẽ gửi đơn tố cáo việc nam ca sĩ kết hôn giả. Theo quy định của luật pháp Mỹ, người phạm tội kết hôn giả, dù là công dân Mỹ hay công dân nước ngoài, đều có nguy cơ ngồi tù lên đến 5 năm và bị phạt tiền lên đến 250.000 USD. Bên cạnh đó, họ và những kẻ dàn xếp các "thương vụ" kết hôn có thể bị buộc tội gian lận visa, chứa chấp trái phép người nước ngoài hay khai man. Công dân nước ngoài kết hôn giả còn có nguy cơ bị trục xuất và từ chối đơn xin thị thực sau này.

Nhiều netizens để lại bình luận cho rằng việc bà H. công khai tin Đàm Vĩnh Hưng kết hôn giả cũng như tuyên bố tố cáo là chất xúc tác khiến cho người "vợ trên giấy tờ" của anh nhanh chóng đưa ra quyết định ly hôn giữa thời điểm nam ca sĩ đang rơi vào ồn ào "ăn chặn" tiền từ thiện. 

Cho đến hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa lên tiếng về thông tin bị bà Jackie Liên Phạm ly hôn. Phía người "vợ trên giấy tờ" của nam ca sĩ cũng hoàn toàn im lặng trước mọi lời đồn đoán của dư luận.

 

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ 'lên chức' cùng Ngọc Trinh, danh tính 'con trai' gây bất ngờ

(Techz.vn) Vũ Khắc Tiệp bất ngờ đăng ảnh chụp chung cùng Ngọc Trinh và cậu bé lạ kèm caption: "Con trai cùng bố mẹ", chuyện gì đây?

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất