Nguyễn Sin chửi thẳng mặt Hồ Quang Hiếu, gọi tên Bảo Anh một cách ‘vô duyên’

Hồng Dương, Theo nguoiduatin.vn 13/12/2019 21:45:22(GMT+7)
Nguyễn Sin chửi thẳng mặt Hồ Quang Hiếu, gọi tên Bảo Anh một cách ‘vô duyên’

(Techz.vn) Trước drama của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu với cô hot girl trẻ tuổi, không ít người đã lên tiếng. Mới đây nhất là Nguyễn Sin với màn gọi tên, chỉ thẳng mặt không thương tiếc.

Cách đây không lâu, Hồ Quang Hiếu bị một cô gái trẻ tố hiếp dâm, cụ thể hơn là cố tình gài bẫy “phá trinh” cô gái này. Sự việc xảy ra từ hồi tháng 6 nhưng cho đến hiện tại, vì không nhận được lời xin lỗi nào từ chàng ca sĩ này nên cô gái bức xúc, lên tiếng đòi công bằng.

Những thông tin mà cô gái công bố nhanh chóng được chia sẻ, khiến không ít người bất ngờ. Đa số đều “bán tin bán ngờ” trước những hình ảnh, tin nhắn hội thoại có liên quan đến chính ca sĩ Hồ Quang Hiếu – một anh chàng với vẻ ngoài hiền lành, được không ít người hâm mộ.

Mới đây, “thánh cà khịa” Nguyễn Sin đã lên tiếng, đăng stt chửi thẳng mặt Hồ Quang Hiếu và lôi nữ ca sĩ Bảo Anh vào với sự thương xót một cách “vô duyên”. Không biết có phải từ lâu đã có mẫu thuẫn với Hồ Quang Hiếu hay không mà Nguyễn Sin không ngần ngại dùng những lời lẽ nặng lời, bày tỏ quan điểm của mình trước drama.

Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, tuy nhiên không lâu sau đó bài viết đã biến mất với lời giải thích của “thánh cà khịa”: “tôi đã bị báo cáo về bài viết này”.

Mới đây nhất, khi đại diện Hồ Quang Hiếu lên cho biết đó không phải sự thật, zalo đó của nam ca sĩ bị hack. Ngay sau đó, cô gái lên tiếng muốn được gặp trực tiếp để “ba mặt một lời”.

 

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu đăng đàn mỉa mai nam ca sĩ "không có đạo đức"

(Techz.vn) – Vợ cũ của nam ca sĩ “Con bướm xuân” bất ngờ có những chia sẻ được cho là nhắm đến anh chàng trên mạng cá nhân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm