Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lọt Top 50 nhân vật có ảnh hưởng nhất ngành công viên giải trí toàn cầu

LG, Theo nguoiduatin.vn 15/11/2019 14:51:08(GMT+7)
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lọt Top 50 nhân vật có ảnh hưởng nhất ngành công viên giải trí toàn cầu

(Techz.vn) Những năm qua, ngoài việc tấn công vào nhiều lĩnh vực mới thì tập đoàn Vingroup cũng mạnh tay đầu tư vào ngành công nghiệp giải trí. Cho đến hiện tại, tập đoàn này liên tục có những công trình ghi dấu ấn quốc tế.

Mới đây, chủ tịch tập đoàn Vingroup vừa được Tạp chí Bloobloop vinh danh. Theo đó, tỷ phú Phạm Nhật Vượng  lọt top 50 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới,  đã góp phần định hình và thúc đẩy sự phát triển ngành công viên vui chơi giải trí toàn cầu. Đây quả là vinh dự lớn không chỉ với cá nhân ông Phạm Nhật Vượng mà còn là niềm tự hào khi lần đầu tiên Việt Nam có đại diện được Blooloop vinh danh.

Được biết, Blooloop là tạp chí danh tiếng và uy tín toàn cầu trong lĩnh vực giải trí - sáng tạo, khi có 100.000 độc giả trong mỗi tháng. Đối tượng bạn đọc trung thành với tạp chí này đa phần là các chuyên gia có vai trò rất quan trọng trong việc đánh giá tầm ảnh hưởng của các khu công viên, vui chơi giải trí trên toàn thế giới. 

Tạp chí này đánh giá, với vai trò là chủ đầu tư tiên phong trong lĩnh vực công viên Vui chơi giải trí, Vingroup và doanh nhân Phạm Nhật Vượng đã dẫn dắt thị trường lên tầm cao mới. Bên cạnh đó còn góp phần đặt nền móng kiến tạo mô hình công viên vui chơi giải trí tầm cỡ thế giới.

Được biết, công trình ghi dấu ấn quốc tế cho Vingroup và ông Phạm Nhật Vượng là tổ hợp Vinpearl Land Phú Quốc – một điểm đến vui chơi giải trí mới của châu Á. Khu vui chơi này mang đến chuẩn mực mới về khái niệm công viên chủ đề với concept đa dạng với ý tưởng từ những cuộc phiêu lưu khám phá thế giới thần thoại huyền bí.

Với concept độc đáo, quy mô đầu tư mạnh mẽ, Vinpearl Land Phú Quốc không chỉ “mang đến định nghĩa mới về công viên chủ đề” cho thế giới. Mà còn góp phần thay đổi vị thế của Việt Nam trong lĩnh vực vui chơi - giải trí quốc tế khi sở hữu thủy cung được thiết kế hình rùa biển khổng lồ trên diện tích lên đến 15.000m2, khu cảm giác mạnh tái hiện thế giới của những nền văn minh đã biến mất, rạp phim bay đầu tiên của Đông Nam Á, ngôi làng Viking hay trò chơi tương tác bóng tối đầu tiên tại Việt Nam…

Bên cạnh Vinpearl Land Phú Quốc, tập đoàn Vingroup còn xây dựng một hệ thống Vinpearl Land và nhiều trung tâm vui chơi giải trí khác như Vinpear Land Nha Trang, Vinpearl Land Nam Hội AnHiện tại, Vinpearl Land đã và đang khẳng định được vai trò tiên phong, dẫn dắt của một thương hiệu Việt có tầm vóc quốc tế trong ngành dịch vụ vui chơi giải trí, sánh ngang với những hệ thống lừng danh như Six Flags, Disney, Universal, Legoland…

 

Vốn ngoại tăng tốc vào Việt Nam, tỷ phú Phạm Nhật Vượng nhận nguồn tiền lớn

(Techz.vn) Những năm gần đây, nguồn vốn ngoại từ các tập đoàn quốc tế tiếp tục đổ vào các doanh nghiệp Việt. Điều này mở ra một hướng phát triển mới đầy tích cực cho nền kinh tế Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm