Cơ hội cho dân nghiền game: PlayStation tuyển dụng, chơi game cả ngày vẫn có thu nhập khủng

Hồng Dương, Theo nguoiduatin.vn 13/10/2020 11:35:39(GMT+7)
Cơ hội cho dân nghiền game: PlayStation tuyển dụng, chơi game cả ngày vẫn có thu nhập khủng

(Techz.vn) Ước mơ "cắm mặt vào game suốt ngày mà vẫn ra tiền" của anh em cuối cùng cũng trở thành hiện thực.

Bạn mê game tới mức quên ăn quên ngủ? Bạn muốn được chơi game thỏa thích mà vẫn có tiền tiêu? Bạn từng bị phụ huynh mắng là "cứ cắm mặt vào game sẽ chẳng có tương lai"? Vậy thì bài viết này là giành cho bạn.

Chơi game cả ngày từ sáng tới đêm, chẳng phải làm lụng gì chắc chắn đã từng là ước mơ của biết bao anh em khi còn bé. Dù vậy khi lớn lên, chúng ta còn biết bao điều phải lo, học hành, công việc, sự nghiệp,... Và việc được giành hàng giờ đồng hồ chơi game mỗi ngày giờ đây chỉ còn là mong ước xa xỉ, nếu không muốn nói là... viển vông. Tuy nhiên, thông báo tuyển dụng mới đây của PlayStation có thể hiện thực hóa ước mơ của bao thế hệ, đồng thời chứng minh quan điểm "chơi điện tử hư người" của các bậc phụ huynh giờ đã lỗi thời.

99% đàn ông đều có mơ ước được chơi game 2 lần mỗi năm, mỗi lần kéo dài... 6 tháng.

Theo thông báo tuyển dụng của PlayStation, bạn "phải" đáp ứng 37 giờ làm việc mỗi tuần từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, tức tương đương 7 tiếng rưỡi tiếp xúc với trò chơi điện tử mỗi ngày. Công việc chính của bạn sẽ là phát triển phần ngôn ngữ cho các tựa game mới của hãng. Nhiệm vụ của bạn là phải đảm bảo âm thanh, giọng nói, chữ viết trong game chính xác 100%. Vì vậy nếu bạn thông thạo các ngoại ngữ ít người biết như Ả Rập Xê Út, Campuchia, Luxembourg hay thậm chí tiếng... Wakanda thì chắc chắn đây sẽ là một lợi thế không hề nhỏ để vượt lên các ứng cử viên khác.

Cánh mày râu nghiền game không phân biệt tuổi tác.

Trong phần giới thiệu, PlayStation cũng đề cập đến việc ngoài chơi game, đôi khi bạn cũng sẽ cần dịch văn bản cho trò chơi hoặc làm các công việc liên quan đến tiếp thị. Sau khi gửi CV, nếu nhận được email trả lời từ PlayStation có nghĩa là bạn đã vượt qua "vòng gửi xe". Tiếp theo, hãng game này sẽ gửi cho bạn một bài kiểm tra dịch thuật. Nếu có thể hoàn thành bài kiểm tra trong vòng 1 tiếng thì xin chúc mừng, bạn đã trúng tuyển vào công việc "trong mơ" của mọi gã đàn ông trên thế giới.

Căn phòng này là ước mơ của mọi gã đàn ông trên thế giới.

Dưới đây là một số điều kiện mà PlayStation đề ra cho các ứng viên:

  • Thông thạo tiếng Anh (bắt buộc) và một ngôn ngữ khác (có thể là tiếng Việt).
  • Đam mê trò chơi điện tử.
  • Có kiến thức cơ bản về game và phát triển game.
  • Thông thạo... Word, Excel, Powerpoint (?!).

Hiện tại mức thu nhập cho công việc này vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên PlayStation đã hứa hẹn hãng sẵn sàng chi trả một mức lương "giật mình ngã ngửa" và vô cùng cạnh tranh, không thua kém gì những công việc cao cấp khác. Nếu bạn cảm thấy mình đủ đam mê cũng như điều kiện ứng tuyển, liên hệ ngay email [email protected] để biết thêm chi tiết.

 

Ubisoft chơi lớn: Phát hành MIỄN PHÍ game bom tấn Far Cry 3

(Techz.vn) Đây là tin cực vui đối với các game thủ ưa thích những tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất