Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đổ tiền xây 'dinh thự' cho siêu xe trên núi, hé lộ thiết kế đơn giản khó tin

Mai Lý, 06/09/2022 09:56:34(GMT+7)
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đổ tiền xây 'dinh thự' cho siêu xe trên núi, hé lộ thiết kế đơn giản khó tin

(Techz.vn) Những hình ảnh mới nhất về ‘dinh thự’ trên núi dành cho ‘vợ bé’ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang trở thành tâm điểm của sự chú ý trên mạng xã hội.

Bên cạnh cà phê Trung Nguyên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn nổi tiếng với bộ sưu tập siêu xe với giá trị lên tới cả nghìn tỷ đồng, trong đó có đầy đủ những cái tên khiến giới mê xe ao ước. Với số lượng xe khổng lồ, ông chủ Trung Nguyên mới đây đã xây dựng “dinh thự” trên núi dành riêng cho dàn “vợ bé” của mình.

Được biết garage mới của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đặt tại M'Drắk, một thị trấn thuộc huyện M'Drắk, tỉnh Đắk Lắk và là nơi “cất giấu” toàn hàng độc được ông Vũ mua về trong thời gian gần đây. Có thể thấy rằng garage của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khá đơn giản và không có gì quá đặc biệt, phù hợp với phong cách của ông. Tuy nhiên, garage mới xây này lại rộng rãi và chứa tới hàng chục chiếc siêu xe đắt giá.

Điểm qua có thể thấy những cái tên như siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG, Porsche 911 Turbo S Cabriolet 992, Porsche 911 Carrera 4S 992, Porsche 911 Turbo S Cabriolet 991.1, Porsche 911 Turbo Coupe 992 và xe thể thao hạng sang Aston Martin DB11 V8. 

Ngoài ra, chiếc xe thể thao hạng sang Aston Martin DB11 V8 màu trắng Morning Frost độc nhất Việt Nam cũng xuất hiện trong garage mới này. Chưa dừng lại ở đó, bộ 3 xe Mercedes-Benz gồm SLS AMG màu bạc, Mercedes-AMG GT R chính hãng đầu tiên về nước và Mercedes-AMG GT R Pro giới hạn cũng được bắt gặp.

Ở phía cuối góc, giới mê xe có thể dễ dàng nhìn thấy Ferrari 488 Pista Spider, siêu xe triệu đô hypercar Porsche 918 Spyder, siêu xe hypercar McLaren Senna đầu tiên được nhập về Việt Nam, Ford GT bản tiêu chuẩn và siêu xe đua đường phố Porsche 911 GT2 RS.

Theo ước tính, giá trị của dàn xe trong garage mới của ông Đặng Lê Nguyên Vũ không dưới 380 tỷ đồng. Bên cạnh đó, hầu hết những chiếc siêu xe, xe thể thao có trong garage của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đều sở hữu ngoại thất sơn hoặc dán màu bạc, màu trắng, màu đen hoặc màu trắng – đen.

 

Bảng giá xe Honda SH Mode 2022 mới nhất tháng 9: Ưu đãi tới 3 triệu, dễ 'cháy hàng' nhờ giá siêu hời

(Techz.vn) Không chỉ giảm giá mà mẫu Honda SH Mode 2022 còn đang nhận được ưu đãi lên tới 3 triệu đồng tại các đại lý trong những ngày đầu tháng 9 này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất