Dân tình râm ran tin đồn ông Đặng Lê Nguyên Vũ sắp có thêm siêu xe, chính chủ phản ứng thế nào?

Mai Lý, 16/09/2022 18:32:26(GMT+7)
Dân tình râm ran tin đồn ông Đặng Lê Nguyên Vũ sắp có thêm siêu xe, chính chủ phản ứng thế nào?

(Techz.vn) Cái tên sắp được ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa về dinh là cái tên được nhiều đại gia Việt khao khát vì quá đẹp.

Mặc dù khá kín tiếng về cuộc sống cá nhân cũng như ít lộ diện trước truyền thông, nhưng nhắc đến cái tên Đặng Lê Nguyên Vũ là nhiều người lại nghĩ ngay đến bộ sưu tập xe nghìn tỷ của vị đại gia này. Mặc dù đã sở hữu tới gần 500 chiếc xe đủ loại nhưng đam mê siêu xe của chủ tịch Trung Nguyên Legend vẫn chưa dừng lại khi mới đây, một số nguồn tin cho hay ông sẽ đặt mua chiếc Aston Martin Valhalla. 

Theo đó, một đơn vị chuyên nhập khẩu xe tư nhân đã hé lộ ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã âm thầm chốt chiếc Aston Martin Valhalla và “vợ hai” của ông Vũ sẽ cập bến Việt Nam trong khoảng 1 – 2 tháng tới. Ông chủ đơn vị nhập khẩu tư nhân này cũng hài hước cho rằng cách thiết kế cửa xe của Aston Martin Valhalla sẽ làm khó ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong việc dán tem chữ UN – dấu hiệu đặc trưng của những chiếc siêu xe khi về garage của ông Vũ.

Tuy nhiên cũng giống như những lần tậu siêu xe trước đó, mặc do dân tình xôn xao đồn đoán, ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn giữ im lặng. Điều này cũng không làm dân tình quá bất ngờ bởi đây là phong cách chơi siêu xe đặc trưng của vị đại gia Trung Nguyên khi không bao giờ khoa trương hay lên tiếng về bất kì chiếc siêu xe nào trong bộ sưu tập xe của mình. 

Hiện vẫn chưa rõ số tiền mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ phải bỏ ra để tậu “vợ hai” Aston Martin Valhalla này. Tuy nhiên, tại nước ngoài, Aston Martin Valhalla có mức giá khởi điểm từ 800.000 USD (tương đương 18,2 tỷ đồng). Tuy nhiên, mới đây một đại lý tư nhân ở Đức đã chào báo chiếc Aston Martin Valhalla với mức giá lên tới 1,2 triệu USD. Chính vì thế khả năng cao ông Vũ sẽ phải bỏ ra một số tiền rất lớn để có thể tậu chiếc Aston Martin Valhalla này.

Thay vì sản xuất 500 xe như dự kiến, Aston Martin Valhalla sẽ được sản xuất 999 chiếc do nhu cầu tăng cao. Bên cạnh diện mạo hầm hố, chiếc Aston Martin Valhalla sắp về tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn gây ấn tượng với sức mạnh kinh khủng nhờ hệ động lực PHEV với tổng cộng 3 động cơ. Siêu xe mới của chủ tịch Trung Nguyên Legend có tổng công suất tối đa lên tới 950 mã lực, kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 8 cấp hoàn toàn mới không có số lùi cơ khí. Aston Martin Valhalla có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong vòng 2,5 giây trước khi đạt tốc độ tối đa lên tới 330 km/h.

 

Tin xe 16/9: Ông Đặng Lê Nguyên Vũ lần đầu cùng 'vợ hai bạc tỷ' xuống phố, gây xôn xao khắp MXH

(Techz.vn) Cập nhật tin xe hot trưa ngày 16/9: 'Vợ hai' lần đầu xuất hiện công khai cùng ông Đặng Lê Nguyên Vũ, diện mạo khiến dân tình xôn xao; Một phiên bản của Honda Wave Alpha 2023 ngừng sản xuất, khách Việt đổ xô tìm mua bất chấp giá cao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất