Choáng với số siêu xe mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ từng mua, toàn là những cái tên 'cực phẩm'

Mai Lý, 13/09/2022 17:24:47(GMT+7)
Choáng với số siêu xe mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ từng mua, toàn là những cái tên 'cực phẩm'

(Techz.vn) Những cái tên từng ‘về tay’ ông Đặng Lê Nguyên Vũ đều sở hữu diện mạo ‘mê người’ và là những ‘cực phẩm’ được giới đại gia Việt ‘ao ước’.

Với khối tài sản kếch xù, không khó hiểu khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ sở hữu hàng loạt siêu xe đắt giá với số tiền phải bỏ ra lên tới cả nghìn tỷ đồng. Tuy nhiên, ít ai biết được số lượng “vợ hai” đã được ông Đặng Lê Nguyên Vũ tậu về kể từ khi bắt đầu đam mê chơi siêu xe đến khi trở thành nhà sưu tập xe lớn nhất Việt Nam.

Theo một số nguồn tin, ông chủ cà phê Trung Nguyên đã sở hữu tới gần 500 chiếc ô tô, từ bình dân cho đến siêu xe hay những mẫu hypercar cực kì đắt đỏ. Nếu mỗi ngày đi 1 chiếc, thì theo ước tính, ông Vũ phải mất tới hơn 16 tháng mới có thể chạy hết những chiếc xe đang nằm trong garage của mình. Điều này cũng phần nào lí giải được có những siêu xe có số km lăn bánh rất ít ỏi dù đã về tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong nhiều năm.

Sau khi đặt mua chiếc siêu xe đầu đời là Mercedes-Benz SLS AMG vào năm 2010, ông Đặng Lê Nguyên Vũ ngày càng mạnh tay hơn trong việc tậu siêu xe. Trong 12 năm qua, ông Vũ đã đổ tiền để mua hàng trăm chiếc siêu xe, xe thể thao, xe sang hay cả các dòng SUV hiệu suất cao để bổ sung vào dàn siêu xe của mình. Chưa kể, có những lần ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiến dân tình “ngả mũ thán phục” khi mua siêu xe “theo lố” và chốt đơn mua tới vài chiếc siêu xe chỉ trong ít ngày.

Những cái tên nổi bật trong dàn siêu xe Đặng Lê Nguyên Vũ có thể kể đến như bộ 3 xe hypercar Bugatti Veyron, McLaren Senna hay Porsche 918 Spyder, dàn xe Ferrari bao gồm California, 488 Pista Spider, Roma hay Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder 50th Anniversary. Số lượng siêu xe về tay ông Vũ chắc chắn sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới khi mà chủ tịch Trung Nguyên mới đây đã đặt hàng thêm chiếc SUV nhanh nhất thế giới Aston Martin DBX 707 với mức giá hơn 20 tỷ đồng.

Không chỉ bỏ tiền tậu thêm hàng loạt siêu xe đắt đỏ, ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng từng tiến hành không ít cuộc “thay máu” cho dàn siêu xe của mình. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, với số lượng lên tới 500 chiếc – gấp 2, 3 lần so với những đồn đoán trước đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ quả thực khiến dân tình phải trầm trồ vì độ chịu chơi của mình trong giới mê siêu xe.

 

Hé lộ lý do 'vợ bé mới' lọt vào mắt xanh của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, hóa ra chỉ đẹp là chưa đủ

(Techz.vn) Chưa cần đến ‘nhan sắc’ vạn người mê, ‘vợ bé mới’ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã thu hút được ông nhờ điều này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất