Ông Đặng Lê Nguyên Vũ hé lộ dự án khủng cùng dàn siêu xe nghìn tỷ

Mai Lý, 16/08/2022 09:05:32(GMT+7)
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ hé lộ dự án khủng cùng dàn siêu xe nghìn tỷ

(Techz.vn) Chủ tịch ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang khiến những người mê xe đứng ngồi không yên với dự án kinh doanh nghìn tỷ.

Theo một số nguồn tin, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang ấp ủ một dự án kinh doanh nghìn tỷ - khai thác tour khám phá Tây Nguyên. Đặc biệt hơn cả, chủ tịch của Trung Nguyên Legend sẽ đưa dàn SUV cực khủng của mình để phục vụ cho các tour khám phá này, hứa hẹn sẽ thỏa mãn những người đam mê siêu xe cũng như du lịch khám phá miền núi rừng Tây Nguyên.

Trong thời gian gần đây, 1 đoàn xe của tập đoàn Trung Nguyên cũng được phát hiện khi đỗ tại thác Dray Nur, Dray Sáp, KRông Ana tỉnh Đắk Lắk. Trong số đó, chiếc Ford Ranger với lớp áo màu xanh quân đội sẽ đảm nhận nhiệm vụ chính là đưa du khách tham gia các hành trình off-road, băng rừng vượt suối.

Đoàn xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bao gồm 11 chiếc SUV hạng sang, trong đó có 5 chiếc Mercedes-Benz G-Class và 6 chiếc Porsche Cayenne. Dàn xe này của chủ tịch Trung Nguyên đã được trang bị sẵn các đồi chơi off-road như ống thở hay tời kéo xe, từ đó giúp xe dễ dàng lội nước sâu trong quá trình băng rừng vượt suối. 

6 chiếc Porsche Cayenne sở hữu “đồng phục” màu xanh nhám quân đội và được độ thêm thanh chống va đập trước đầu xe ở một số chiếc, Đặc biệt hơn cả, có 1 chiếc Porsche Cayenne của ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn có thêm cản va trước và 1 số xe có thêm bánh xe dự phòng, xẻng hay lưới thép bảo vệ kính sau. Những đồ chơi đáng chú ý trên 6 chiếc Porsche Cayenne của ông Vũ còn có đèn trợ sáng trên mui xe, giá chằng đồ trên nóc,…Đây là lần hiếm hoi mà bộ sưu tập SUV Porsche Cayenne của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cùng lộ diện.

5 chiếc Mercedes-Benz G-Class bao gồm 3 chiếc với lớp áo màu trắng và 2 chiếc với màu xanh nhám quân đội. Đặc biệt hơn cả, trong số 5 chiếc Mercedes-Benz G-Class của ông Vũ còn có sự xuất hiện của SUV hạng sang Mercedes-Benz G500 Edition 35 độc nhất ở Việt Nam và chỉ có 35 chiếc trên toàn thế giới, một chiếc Mercedes-Benz G63 AMG và 1 chiếc Mercedes-Benz G55 AMG.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ thời gian mà dự án kinh doanh mới của ông Vũ được đưa vào khai thác thực tế. Trong khi đó, ở thời điểm hiện tại, tour khám phá địa hình Tây Nguyên của Trung Nguyên vẫn đang hoạt động với “nhân lực chính” là chiếc Ford Ranger.

 

Bị 'ngó lơ', 'người tình bạc tỷ' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ gặp phải sự cố 'khó đỡ'

(Techz.vn) Một trong những ‘vợ bé’ từng xuất hiện công khai của ông Đặng Lê Nguyên Vũ gặp sự cố bất ngờ do ít được chủ tịch Trung Nguyên Legend sử dụng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất