Mời Sơn Tùng MTP làm đại diện hình ảnh, Oppo hưởng lợi cực lớn

Destiny Prime, Theo nguoiduatin.vn 02/07/2019 08:22:00(GMT+7)
Mời Sơn Tùng MTP làm đại diện hình ảnh, Oppo hưởng lợi cực lớn

(Techz.vn) Với việc mời được Sơn Tùng MTP làm đại diện hình ảnh, hãng điện thoại Oppo đã gần như ngay lập tức hưởng quả ngọt và có những lợi thế cực lớn trên thị trường Việt Nam.

Oppo được biết đến là hãng điện thoại của Trung Quốc tập trung đánh mạnh vào phân khúc giá rẻ bình dân ở Việt Nam. Thời điểm năm 2013 khi hãng này bắt đầu vào Việt Nam, người ta còn chưa biết gì đến thương hiệu này nhưng đến năm 2018 thì thị phần của Oppo đang đứng thứ 2 chỉ sau Samsung tại thị trường nước ta.

Có được điều đó là nhờ Oppo đã có một chiến lược quảng cáo và marketing khá bài bản. Với việc không chỉ đầu tư mạnh tay tài trợ cho các show truyền hình giải trí đình đám mà còn nhờ việc họ mời được ngôi sao ca nhạc số 1 Việt Nam là Sơn Tùng MTP làm đại diện hình ảnh.

Sau khi bắt tay với Sơn Tùng MTP, Oppo đã mạnh tay đầu tư bài bản cho nhiều show và tour diễn của nam ca sĩ người Thái Bình.

Bộ đôi Oppo - Sơn Tùng đã đồng hành cùng nhau từ gameshow The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa đầu tiên trên sóng VTV3 năm 2014. Thời điểm đó, The Remix vô cùng hút khán giả và tiêu tốn nhiều giấy mực của báo giới giải trí.

Oppo cũng đã theo chân Sơn Tùng M-TP tới đủ các tour ca nhạc lớn nhỏ như Live Oppo Neo 3, Ngày Hội Xanh, Oppo Neo 7, liveshow riêng M-TP: Ambition, Oppo show… Cái tên Sơn Tùng giúp Oppo tự tin không bao giờ lo chuyện ế vé.

Hình ảnh Sơn Tùng MTP thường xuyên xuất hiện cùng với những sản phẩm mới nhất của Oppo và nó chính là chìa khóa đảm bảo thành công cho sản phẩm đó. Hay mới nhất là trong MV ca nhạc mới ra mắt cùng với những ngôi sao ca nhạc thế giới thì hình ảnh chiếc điện thoại Oppo cũng xuất hiện đầy ấn tượng.

MV này đã được sự đón nhận hào hứng từ giới trẻ, không phải chỉ vì đây là MV sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng của Sơn Tùng mà còn vì MV này có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao ca nhạc thế giới như Snoop Dogg hay Madison Beer.

Theo thông báo từ fanpage của Sơn Tùng thì “Hãy Trao Cho Anh” đã xuất sắc đạt 1 triệu views trong vòng 8 phút, 2 triệu views trong vòng 14 phút và 4.7 triệu views trong vòng 50 phút kể từ lúc ra mắt. Phá vỡ mọi kỷ lục Việt Nam hiện tại dành cho một MV ca nhạc.

 

Ảnh chụp zoom 60x của Oppo Reno ngay tại Việt Nam

(Techz.vn) Không chỉ là những thông tin từ quốc tế, Oppo Reno còn khoe khả năng zoom lên tới 60x ngay tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm