Sinh nhật 'con đầu lòng', ông Đặng Lê Nguyên Vũ chơi lớn chưa từng có, tặng quà toàn quốc

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 17/06/2020 07:18:27(GMT+7)
Sinh nhật 'con đầu lòng', ông Đặng Lê Nguyên Vũ chơi lớn chưa từng có, tặng quà toàn quốc

(Techz.vn) Ông chủ cà phê Trung Nguyên đã làm điều chưa từng nhân ngày sinh nhật "con đầu lòng" tròn 24 tuổi.

Cụ thể, Tập đoàn Trung Nguyên thông báo chuẩn bị đón sinh nhật 24 tuổi đặc biệt cùng quyết định tặng cà phê miễn phí cho khách hàng trên khắp cả nước như một lời tri ân vì đã luôn sát cánh và ủng hộ thương hiệu.

Sinh nhật 'con đầu lòng', Ông Đặng Lê Nguyên Vũ chơi lớn

Với ông Vũ, Trung Nguyên là tài sản quý giá mà ông đã vất vả gây dựng nên và một lòng một dạ giữ "đứa con" này bên mình trong sự phản ứng gay gắt của vợ cũ - bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Trung Nguyên cũng đã là cả thanh xuân của bà Thảo, là tâm huyết cả đời cùng chồng cũ gây dựng. 

Sinh nhật lần thứ 24 này của Trung Nguyên, ông Vũ đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn vừa từ phía các đối thủ, đặc biệt là King Coffee của bà Thảo. Tuy nhiên, với bản lĩnh thương trường và niềm đam mê bất tận với cà phê, ông Đặng Lê Nguyên Vũ được kỳ vọng sẽ giữ vững vị trí số 1. Trong năm vừa qua, ông Vũ với quyết định chuyển nhượng thương hiệu đã thu về hàng trăm hợp đồng, mở rộng khắp các tỉnh thành.

Sinh nhật 'con đầu lòng', Ông Đặng Lê Nguyên Vũ chơi lớn

Sau lùm xùm ly hôn, ông Vũ hạn chế xuất hiện trước truyền thông hơn, thay vào đó là dành thời gian tìm hiểu để vực dậy "đứa con" của mình. Dự án tỉ đô "Hành trình từ trái tim" mà ông ấp ủ cũng gặp gián đoạn và chưa hoạt động trở lại. 

 

Đoàn Văn Hậu bất ngờ xăm hình với ý nghĩa sâu sắc sau gáy

(Techz.vn) Bức "họa bì" sau gáy của tuyển thủ trẻ tuổi tài năng này mang một ý nghĩa lớn đối với sự nghiệp của anh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất