“Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam” đồng hành cùng ông Đặng Lê Nguyên Vũ trên xế hộp bạc tỷ

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 22/06/2020 07:59:46(GMT+7)
“Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam” đồng hành cùng ông Đặng Lê Nguyên Vũ trên xế hộp bạc tỷ

(Techz.vn) Kể từ khi đăng quang đến nay, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng đã đồng hành cùng Tập đoàn Trung Nguyên trong suốt 2 năm qua.

Sau một thời gian dài không có động thái và tác động của vụ ly hôn bạc tỷ với bà Lê Hoàng Diệp Thảo, vừa qua, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chính thức khởi chạy dự án “Hành trình từ trái tim 2020”. Ngày 17/6, ông Vũ đã đồng hành cùng “Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam” Đỗ Mỹ Linh cùng Ngọc Trân, ca sĩ Xuân Hảo trên xế sang bạc tỷ. Sự kiện được diễn ra ở đảo Ngọc Vừng, Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh.

“Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam” đồng hành cùng Đặng Lê Nguyên Vũ trên xế hộp bạc tỷ

Có thể thấy, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã không ngại khó ngại khổ đồng hành cùng ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong “Hành trình từ trái tim” đã 2 năm qua. Người đẹp luôn bày tỏ sự hứng khởi và nhiệt tình khi trao đi yêu thương. Được biết, chân dài gốc Hà Nội rất ngưỡng mộ và khâm phục trước tấm lòng và bản lĩnh của ông chủ cà phê Trung Nguyên.

Xuất phát điểm cũng như mọi cậu bé khác cùng trang lứa nhưng ở ông Đặng Lê Nguyên Vũ, niềm đam mê đọc sách và ước mơ hoài bão đã làm chủ con người ông và đưa ông đến thành công ngày hôm nay. Khi bản thân ngày xưa không có tiền mua sách, ông Vũ quyết tâm thực hiện dự án trao sách đến mọi vùng miền, đem tri thức đến với các bạn trẻ. Đây là những món quà nhỏ bé nhưng xuất phát từ chính tấm lòng của ông, tâm huyết của ông với dự án không lợi nhuận này.

Có thể thấy, sau đổ vỡ về hôn nhân và đứng trước những thách thức của sự nghiệp, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã nhanh chóng tìm ra con đường mới cho mình, biến những thách thức thành cơ hội và tiếp tục lan tỏa yêu thương.      

 

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ diễu hành đoàn 7 'chân dài' trăm tỉ trong Hành trình từ trái tim 2020

(Techz.vn) Chuẩn bị cho Hành trình từ trái tim 2020, ông chủ cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ cho diễu hành đoàn xe trăm tỷ.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm