DeepView 24 - tàu ngầm được tỷ phú Phạm Nhật Vượng mạnh tay đầu tư lợi hại thế nào?

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 11/05/2020 14:08:50(GMT+7)
DeepView 24 - tàu ngầm được tỷ phú Phạm Nhật Vượng mạnh tay đầu tư lợi hại thế nào?

(Techz.vn) Những hình ảnh đầu tiên về tàu ngầm DeepView 24 đã được tiết lộ. Đây là đơn đặt hàng từ tập đoàn Vingroup.

Mới đây, hàng loạt các tờ báo quốc tế gồm DailyMail, TNI24, Yahoo, NewAtlas,… lần lượt đưa tin về con tàu DeepView 24 được tỷ phú Phạm Nhật Vượng đầu tư khủng cho Vinpearl.

Nguồn tin đã được Vingroup xác nhận. Tàu ngầm DeepView 24 chính là đơn đặt hàng riêng của hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl của tập đoàn. Chiếc tàu ngầm này sẽ được đưa vào vận hành tại đảo Hòn Tre ở Nha Trang, cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho khách du lịch, đáp ứng nhu cầu thám hiểm ngày một tăng của con người.

Những hình ảnh mới nhất về tàu ngầm DeepView 24 đã được tiết lộ với vẻ ngoài siêu thực. Một tiết lộ thú vị là tàu ngầm có thể lặn sâu tới 100m đưa du khách tận hưởng độ sâu tương tự trong bom tấn Hollywood “Aquaman”. Với cửa sổ góc siêu rộng panaroma, tàu ngầm đem đến những kỳ quan tuyệt đẹp dưới biển. Sức chứa của DeepView 24 lên đến tối đa 24 hành khách. 

Được biết, đơn vị chế tạo DeepView 24 là Triton Submarines – một công ty nổi tiếng chế tạo các loại tàu dưới biển. Đại diện của Triton Submarines cho biết thông tin về DeepView 24, “là tàu ngầm du lịch được trang bị nhiều tiến bộ công nghệ nhất được bán ra thị trường trong suốt 2 thập kỷ qua”. Trang bị ấn tượng là hệ thống điều hòa không khí vô cùng hiện đại, đẹp mắt dọc theo suốt chiều dài khoang nội thất.

Người đồng sáng lập và đồng thời là giám đốc điều hành của Triton Submarines nhận định rằng DeepView 24 là minh chứng cho bước nhảy vọt lượng tử trong công nghệ tàu ngầm hiện đại.

Theo dự kiến, DeepView 24 sẽ được Vinpearl vận hành vào tháng 12 năm nay tại khu nghỉ dưỡng Nha Trang.

 

Bảng giá xe Honda SH Mode 2020 mới nhất tháng 5/2020

(Techz.vn) Trên đây là bảng cập nhật giá xe Honda SH Mode 2020 mới nhất trong tháng 5/2020 được cập nhật liên tục và chính xác nhất.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất