Cách tải video bằng coccoc cực nhanh và đơn giản

Destiny Prime, Theo nguoiduatin.vn 26/03/2020 10:19:42(GMT+7)
Cách tải video bằng coccoc cực nhanh và đơn giản

(Techz.vn) Chỉ với vài thao tác dưới đây, không cần hỗ trợ bởi bất cứ phần mềm nào, bạn có thể tải video bằng coccoc một cách vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn dành cho máy tính

Bước 1: Mở Cốc Cốc và truy cập vào website có chứa video bạn muốn tải xuống, nhấp vào đường link của video đó. Điều cần làm là để cho video bạn muốn tải xuống phải chạy. Khoảng 5-10s sau, hoặc ngắn hơn, Download Cốc Cốc sẽ bắt được link của video. Ngay lập tức, một thanh công cụ tải xuất hiện trên màn hình.

Mẹo download video trên Cốc Cốc cực nhanh

Bước 2: Trên thanh công cụ tải sẽ xuất hiện tùy chọn chất lượng video gồm: thấp, trung bình và cao. Bạn chỉ cần lựa chọn và nhấn “Tải xuống” ngay bên cạnh. Sau đó chờ video lưu về máy.

Cách tải video này cũng có thể sử dụng với Youtube.

Hướng dẫn dành cho điện thoại

Đối với điện thoại di động, với những phiên bản điện thoại và hệ điều hành ngày càng cải tiến hiện nay, không khó để những chiếc smartphone truy cập vào đường link video và thực hiện các bước tương tự như trên máy tính để sở hữu một video yêu thích. 

Do vậy, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng Cốc Cốc phiên bản trên điện thoại để tải video. Dưới đây là hướng dẫn cho thiết bị iPhone và Android.

Bước 1: Khởi động Cốc Cốc đã được tải về trên thiết bị iPhone và Android.

Mẹo download video trên Cốc Cốc cực nhanh

Bước 2: Xác nhận các điều khoản sử dụng và tiếp tục.

Bước 3: Truy cập các website (web phim) và lựa chọn video yêu thích.

Mẹo download video trên Cốc Cốc cực nhanh

Bước 4: Xuất hiện biểu tượng tải về và chỉ cần nhấn vào biểu tượng đó. Ngay lập tức, trình duyệt sẽ tiến hành tải video về điện thoại.

Mẹo download video trên Cốc Cốc cực nhanh

Cách tải video này có thể sẽ không áp dụng được với Youtube trên điện thoại.

 

Cận cảnh Honda Wave 110i 2020: Chất hơn Wave RSX, giá ngang Future 125

(Techz.vn) Honda Wave 110 2020 gây ấn tượng mạnh nhờ thiết kế bắt mắt, động cơ tiết kiệm xăng, giá bán ngang ngửa 1 chiếc Honda Future 125 đời mới tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm