CĐM đau lòng trước lý do thật sự khiến Hoà Minzy và Minh Hải dù có con vẫn không thể đăng ký kết hôn

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 19/02/2022 16:50:18(GMT+7)
CĐM đau lòng trước lý do thật sự khiến Hoà Minzy và Minh Hải dù có con vẫn không thể đăng ký kết hôn

(Techz.vn) – 5 năm bên nhau, đã có một cậu con trai đáng yêu nhưng Hoà Minzy và Minh Hải vẫn chưa đăng ký kết hôn. Thông tin này khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Tin tức Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải chia tay đang là chủ đề gây xôn xao trên mạng xã hội. Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng người trong cuộc cũng đã lên tiếng xác nhận. Trong tâm thư khá dài của mình, giọng ca Bắc Ninh cho biết cả hai chưa đăng ký kết hôn hay tổ chức đám cưới nên không cần đến những thủ tục liên quan đến pháp lý.

Bên cạnh đó, Hoà Minzy khẳng định hai người quyết định chia tay không vì người thứ ba hay xa mặt cách lòng. Nữ ca sĩ cũng không bao giờ đưa chuyện tình cảm ra để PR cho sản phẩm mới.

Trước thông tin Hoà Minzy và Minh Hải chưa đăng ký kết hôn, dư luận bắt đầu có những đồn đoán. Nhiều người bày tỏ sự thương cảm khi nữ ca sĩ sau 5 năm vẫn không có nổi 1 danh phận. Thậm chí có người còn tung tin gia đình Minh Hải từ chối, không hài lòng với cô.

Để làm rõ những hoài nghi, Hoà Minzy đã thẳng thắn lên tiếng. Giọng ca “Rời bỏ” tuyên bố hoàn toàn không có chuyện như mọi người hư cấu: “Không phải anh Hải hay gia đình nhà nội không muốn cho Hoà 1 danh phận đâu ạ! Mà do quãng thời gian anh hỏi cưới mới yêu nhau được 1 năm nên Hoà chưa có đồng ý! Sau đó là anh sang nước ngoài thì không có thay đổi tình trạng hôn nhân trong hồ sơ được nên không đăng ký kết hôn được thui ạ!”.

Không muốn chuyện đời tư bị đưa ra xâu xé dị nghị, Hoà Minzy nhắn nhủ thêm: “Và nhắc lại là không có liên quan đến người thứ 3 nào hết ạ! Mọi người đừng đồn đoán mà khiến câu chuyện đi xa nữa nhé.  Làm ơn hãy để nó kết thúc qua lần thông báo này thui ạ, em xin mọi người”.

Từng lời nhắn nhủ của Hoà Minzy đủ cho thấy quan hệ giữa cô và Minh Hải vẫn rất ổn, chỉ là không thể đi tiếp cùng nhau. Sau 5 năm, dù không có danh phận nhưng đổi lại nữ ca sĩ lại có một bé Bo kháu khỉnh, đáng yêu. Nhiều người gửi lời chúc đến Hoà Minzy và con trai, mong hai mẹ con sẽ mạnh mẽ và cùng nhau sống thật hạnh phúc trong thời gian tới.

 

Hoà Minzy vừa công bố chia tay, bạn trai đại gia chua chát nói 1 câu khiến khán giả nghẹn đắng

(Techz.vn) – Cách chia tay văn minh của Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất