Kết hợp cùng Liên Quân Mobile, Viettel ra mắt gói data 'eSport Siêu Tốc' cực ngon cho game thủ

Destiny Prime, Theo nguoiduatin.vn 14/02/2020 18:46:31(GMT+7)
Kết hợp cùng Liên Quân Mobile, Viettel ra mắt gói data 'eSport Siêu Tốc' cực ngon cho game thủ

(Techz.vn) Sản phẩm từ sự kết hợp giữa Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel và Liên Quân Mobile là gói data eSport "eSport Siêu Tốc".

Tại buổi họp báo giải Liên Quân chuyên nghiệp Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2020 diễn ra tại TP.HCM, gói data “eSport Siêu tốc” được công bố là sản phẩm của Viettel  Telecom và Liên Quân Mobile. Theo đó, những khách hàng yêu thích Liên Quân có cơ hội sử dụng các gói cước eST (eSport Siêu Tốc).

Kết hợp cùng Liên Quân Mobile, Viettel ra mắt gói data 'eSport Siêu Tốc'

Trong buổi họp báo có sự tham gia của tuyển thủ bóng đá quốc gia Vũ Văn Thanh chia sẻ rằng gói cước sẽ giúp anh có thể xem giải Liên Quân thoải mái trong những giờ phút giải trí mà không bị giật hay lag. Còn đối với tuyển thủ vô địch Liên Quân thế giới Phạm Hồng Quân, anh tỏ ra rất thích thú và bày tỏ gói cước data của Viettel chưa bao giờ làm anh thất vọng.

Kết hợp cùng Liên Quân Mobile, Viettel ra mắt gói data 'eSport Siêu Tốc'

Cụ thể ở gói cước eSport Siêu Tốc này, Viettel sẽ đem đến cho khách hàng 7GB dung lượng dùng 7 ngày và miễn phí chơi, xem Liên Quân Mobile với chỉ từ 30.000 đồng. Bên cạnh đó còn các ưu đãi khác từ gói cước eST giúp khách hàng có thể tùy chọn thoải thích. Các ưu đãi tương tự bao gồm eST120 (28GB/28 ngày), 12eST120 (12 chu kỳ gói eST120). Những gói ưu đãi này dành cho khách hàng muốn tăng thời gian sử dụng và dung lượng lớn hơn.

Kết hợp cùng Liên Quân Mobile, Viettel ra mắt gói data 'eSport Siêu Tốc'

Một điều đặc biệt mà Viettel đặc biệt dành tặng cho khách hàng là khi sử dụng gói cước sẽ có cơ hội nhận giftcode Liên Quân giá trị.

Ưu điểm của gói cước mới này so với trước đây là tốc độ cao, ưu tiên đảm bảo đường truyền cho game thủ và tiết kiệm chi phí hơn một nửa.Các kiện tướng thỏa thích sử dụng data mà không cần lo về chi phí.

Phương thức đăng kí gói data eSport Siêu Tốc thông qua *098# hoặc nhắn tin theo cú pháp kể từ ngày 14/2.

 

Yamaha FZ 25 và FZS 25 2020 trình làng : Ăn đứt Winner X và Exciter cùng mức giả rẻ bất ngờ

(Techz.vn) Yamaha FZ 25 và FZS 25 2020 là 2 phiên bản nâng cấp mới của mẫu naked-bike từ Yamaha. Cả hai mẫu xe sẽ có mức giá vô cùng hấp dẫn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm