HackerPTG tuyển bố dừng phát tán clip của Văn Mai Hương

Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 30/12/2019 11:06:37(GMT+7)
HackerPTG tuyển bố dừng phát tán clip của Văn Mai Hương

(Techz.vn) Sau chuỗi ngày liên tiếp tung các clip nóng của Văn Mai Hương, hackerPTG mới đây đã tuyên bố tạm dừng khiến nhiều người đặt dấu hỏi liệu có phải hacker này đã bị bắt.

  • Lộ clip nóng của Văn Mai Hương: Những lỗ hổng trong bảo mật camera an ninh
  • Con gái liên tiếp bị lộ clip nóng, mẹ Văn Mai Hương phản ứng thế nào?
  • Liên tiếp bị tung clip nóng, Văn Mai Hương suy sụp nghĩ đến chuyện tự tử
  • Lộ clip của Văn Mai Hương và câu chuyện khó tin trong làng showbiz Việt

Cộng đồng mạng Việt Nam trong hai ngày cuối tuần vừa qua đã trải qua một cú sốc thực sự khi những clip trích xuất từ camera an ninh tại nhà riêng của ca sĩ Văn Mai Hương được phát tán trên mạng.

Điều đáng nói là hacker có nick name Hackerptg này thậm chí còn tuyên bố mỗi ngày sẽ phát tán 2 clip của Văn Mai Hương và sẽ có clip đặc biệt vào ngày thứ 5.

Thực hiện đúng như lời nói, hackerptg ngày đầu tiên đã tung 5 clip thay quần áo tại nhà của Văn Mai Hương, sau đó 1 ngày hacker lại tiếp tục đăng 2 clip quay lại cảnh thân mật giữa Văn Mai Hương và một người đàn ông.

Những clip này tung ra đã khiến cộng động mạng và các nghệ sĩ vô cùng bức xúc, tất cả đều lên án hành động hèn hạ này của hackerptg và công khai bảo vệ Văn Mai Hương. 

Hàng loạt các chiến dịch kêu gọi bảo vệ Văn Mai Hương đã được đông đảo khán giả lan truyền trên mạng xã hội.

Những dòng trạng thái với hashtag #ChungToiDungVePhiaVanMaiHuong #NgungXamPhamQuyenRiengTu được đăng tải liên tục để bảo vệ quyền lợi cho nữ ca sĩ trẻ, cũng chính là bảo vệ quyền lợi và danh dự phụ nữ, bảo vệ sự bình đẳng, tốt đẹp cho một xã hội văn minh.

Trước việc clip của mình bị tung lên mạng một cách tràn lan, người đại diện của Văn Mai Hương cũng đã thu thập tài liệu và làm việc với công an để ngăn chặn, truy tìm hackerptg tiếp tục phát tán clip của Văn Mai Hương.

Mới đây trên mạng xã hội, đã xuất hiện những thông tin về chàng trai được cho là thủ phạm của “phim truyền hình dài tập về Văn Mai Hương”. Theo đó, thanh niên này sinh năm 2002 và đã phải trình diện công an. Hiện tại các clip nhạy cảm liên quan đến Văn Mai Hương đã trên mạng xã và các trang web đen đã bị xóa.

Thêm vào đó, trên tìa khoản của Hackerptg trên trang web ***deo.com cũng bất ngờ cập nhật 1 dòng trạng thái: "Chào các bác, em tạm dừng serie Văn Mai Hương tại đây - khi nào mở lại sẽ thông báo - chào các bác nhé."

Việc hacker này tuyên bố tạm dừng phát tán video cũng có thể một phần vì sợ bị điều tra. Theo luật pháp Việt Nam thì hành vi phát tán video, clip nhạy cảm của người khác lên mạng có thể bị phạt tù từ 7-15 năm.

 

CĐM phản ứng ra sao trước 2 clip 'nhạy cảm' mới của Văn Mai Hương trong phòng khách với trai lạ

(Techz.vn) Mới đây hacker lại tiếp tục tung 2 clip còn nóng hơn 5 clip những ngày trước ghi lại cảnh quan hệ của ca sĩ Văn Mai Hương tại phòng khách.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất