iPhone Xs vẫn còn một "vũ khí" cực lợi hại mà Apple chưa công bố

Yo Yo, Theo nguoiduatin.vn 24/09/2018 15:00:00(GMT+7)
iPhone Xs vẫn còn một

(Techz.vn) Cuối cùng, sau 1 năm ra mắt, sạc không dây Air Power sẽ tới tay người dùng rên bộ ba iPhone 2018.

Khi khách hàng của Apple trên toàn thế giới đã bắt đầu nhận được iPhone Xs và iPhone Xs Max mới, nhiều người đã nhận thấy điều kỳ lạ trong hướng dẫn sử dụng có trong hộp. Mới đây, một người dùng Twitter đã chia sẻ hình ảnh của hướng dẫn sử dụng từ cả iPhone XS và iPhone XS Max của điện thoại: “Đặt iPhone với màn hình hướng lên trên AirPower hoặc bộ sạc không dây được chứng nhận Qi. Bạn cũng có thể sử dụng cổng  Lightning để sạc iPhone và kết nối phụ kiện. ” 

iphone xs van con mot "vu khi" cuc loi hai ma apple chua cong bo hinh anh 1

Dấu hiệu của sạc Air Power xuất hiện trong hướng dẫn sử dụng.

Điều này cho thấy, Apple không chỉ đã sẵn sàng tung AirPower ra thị trường mà hãng còn cho rằng sạc không dây như là phương pháp phù hợp để sạc các thiết bị mới. Tuy nhiên, iPhone mới vẫn không đi kèm với một cổng sạc nhanh trong hộp. Do đó, Apple có thể hy vọng khách hàng mua bộ sạc nhanh, sử dụng với AirPower và làm theo hướng dẫn sử dụng.

iphone xs van con mot "vu khi" cuc loi hai ma apple chua cong bo hinh anh 2

iPhone Xs và iPhone Xs Max đã tới tay người dùng.

Hiện tại, người dùng iPhone chỉ có thể chờ đợi sự xuất hiện của tấm sạc Air Power vì phía hãng vẫn chưa có thêm bất cứ thông báo chính thức nào về phụ kiện này. 

Theo Dân Việt

 

Giá iPhone Xs Max giảm hàng chục triệu đồng sau 3 ngày ở Việt Nam

(Techz.vn) Từ mức giá 70 đến 80 triệu đồng của những model về đầu tiên ngày 21/9, giá iPhone Xs Max xuống còn hơn 40 triệu đồng cho bản 512 GB.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất