Apple tăng 50% sản lượng iPhone Xr

Yo Yo, Theo nguoiduatin.vn 21/09/2018 09:40:00(GMT+7)
Apple tăng 50% sản lượng iPhone Xr

(Techz.vn) Bất chấp thực tế các nguồn tin đều tập trung vào iPhone Xs và iPhone Xs Max, Apple được cho là đang có kế hoạch tăng sản lượng của iPhone XR lên 50\% vào tháng 12.

Theo nguồn tin từ DigiTimes, sản lượng sản xuất iPhone XR đang tăng lên tới 20 triệu chiếc trong tháng 10. Các đơn đặt hàng trước dự kiến sẽ được vận chuyển từ ngày 19/10 nhưng dường như Apple nỗ lực tung thêm quảng cáo để hút khách.

apple tang 50% san luong iphone xr hinh anh 1

Tùy chọn màu vàng bắt mắt của iPhone Xr.

Trong khi đó, số lượng các lô iPhone XS Max dự kiến ​​sẽ chỉ tăng dao động từ 4 đến 5 triệu chiếc mỗi tháng, chiếm khoảng 20% ​​tổng sản lượng. Trước đó, nhiều báo cáo cho thấy rằng Apple đang có kế hoạch tăng sản lượng iPhone Xr. Thiết bị này có giá khởi điểm chỉ 749 USD, rẻ hơn đáng kể so với iPhone XS (từ 999 USD – 23,2 triệu đồng) và iPhone XS Max khởi điểm 1,099 USD – 25,5 triệu đồng), phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Để phù hợp với mức giá đó, iPhone XR chỉ có camera sau đơn, lược bỏ đi quét vân tay Touch 3D và chỉ có màn hình LCD 6,1 inch thay vì OLED. Tuy nhiên, nó cũng có chung nhiều tính năng với iPhone XS và iPhone XS Max, chẳng hạn như bộ xử lý A12, màn hình cạnh -  cạnh và camera TrueDepth cho Face ID. Thậm chí, thiết bị còn có các màu mới như màu vàng và Đỏ (Production).

apple tang 50% san luong iphone xr hinh anh 2

iPhone Xr chỉ có camera sau đơn.

Phía  DigiTimes cho hay, iPhone XR nên "duy trì tính cạnh tranh" ở Trung Quốc, mặc dù đắt hơn các loại điện thoại cao cấp khác trong nước nhưng vẫn được cứu vãn nhờ có SIM kép (dual-SIM). Đáng chú ý, tại thị trường Trung Quốc, iPhone Xr được bán sẽ là các thiết bị dual-SIM "thực" trong khi các nước như Mỹ sẽ chỉ có iPhone Xr bản  eSIM.

Theo Dân Việt

 

CEO Tim Cook 2 lần biện hộ cho giá bán đắt đỏ của iPhone X và iPhone Xs, khiến fan Apple lắc đầu

(Techz.vn) Đắt hay không đắt, không đắt hay đắt nói một lời thôi.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất