Hé lộ hình ảnh đầu tiên về ứng dụng hẹn hò của Facebook

Yo Yo, Theo nguoiduatin.vn 07/08/2018 05:51:00(GMT+7)
Hé lộ hình ảnh đầu tiên về ứng dụng hẹn hò của Facebook

(Techz.vn) Ứng dụng hẹn hò - công cụ giúp các thanh niên, nữ tú làm quen rồi đi tới tìm hiểu, đã không còn là một điều quá mới mẻ đối với giới trẻ ngày nay. Tuy nhiên dịch vụ của Facebook có thể sẽ tạo ra cuộc một cách mạng lớn trong cách phát hiện và tiếp cận đối tượng.

Ứng dụng hẹn hò của Facebook được giới trẻ háo hức mong đợi.

Hai tháng trước, tại hội thảo dành cho các nhà phát triển F8, Facebook gây bất ngờ khi hé lộ ý tưởng về một ứng dụng hẹn hò được xây dựng dựa trên sự thành công của mạng xã hội sẵn có.

Mark Zuckerberg lúc bấy giờ giải thích rằng nó sẽ "xây dựng mối quan hệ thực sự, lâu dài, chứ không chỉ là mối liên kết đơn thuần". Tuy nhiên ít ai có thể hình dung được rằng ứng dụng trên thực tế sẽ có cách thức hoạt động và kết nối người dùng ra sao.

Mới đây, Jane Manchun Wong - một nhà phát triển ứng dụng nằm trong dự án đã bất ngờ chia sẻ thêm những thông tin liên quan tới dịch vụ đang rất được giới trẻ chờ đợi. Wong cũng đăng tải những hình ảnh giao diện của ứng dụng này với tên gọi Facebook Dating.

Theo Wong, dịch vụ Facebook Dating đang trong giai đoạn thử nghiệm và sắp được ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới. Để bắt đầu sử dụng Facebook Dating, người dùng cần trả lời một vài câu hỏi liên quan tới giới tính, sở thích, địa điểm sống,... nhằm xây dựng một 'profile' cho riêng mình.

Hình ảnh về ứng dụng Facebook Dating được hé lộ trước thời điểm ra mắt.

Dựa trên những hình ảnh được Wong đăng tải lên trang cá nhân, có thể thấy rằng Facebook Dating sẽ hoạt động riêng biệt với mạng xã hội - tức bạn bè của người dùng sẽ không thể nhìn thấy 'hồ sơ hẹn hò', nhằm tránh những rắc rối tiềm ẩn.

Đây cũng là điều được Facebook tiết lộ trên trang blog trước đây, tuy nhiên vòng kết nối sẽ sử dụng chung dữ liệu từ mạng xã hội để có được kết quả 'ghép đôi' phù hợp nhất, bao gồm cả bạn chung, sở thích, cũng như khi tham gia vào các sự kiện công khai.

Rất có khả năng Facebook Dating sẽ được ra mắt ngay trong năm nay, và trở thành đối thủ "đáng gờm" với các dịch vụ hẹn hò phổ biến như Tinder, OKCupid, Happn, Grindr,...

Theo: Dân Trí

 

Cả 2 "kỷ lục tỷ đô" của Facebook và Apple đều bị các công ty Trung Quốc làm lu mờ

(Techz.vn) Vui có, buồn có, kỷ lục của 2 gã khổng lồ công nghệ trong mùa báo cáo tài chính vừa qua vẫn bị các công ty Trung Quốc làm cho lu mờ.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất