Đây là lý do bạn không nên mua iPhone 6, 6S thời điểm này

Yo Yo, Theo nguoiduatin.vn 16/07/2018 15:05:00(GMT+7)
Đây là lý do bạn không nên mua iPhone 6, 6S thời điểm này

(Techz.vn) Theo nghiên cứu từ Blancco, iPhone 6 là thiết bị gặp nhiều lỗi nhất mà Apple từng sản xuất.

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Blancco trong 5 năm qua, iPhone 6 là dòng sản phẩm gặp nhiều lỗi nhất mà Apple từng sản xuất. Đứng ngay sau đó là phiên bản iPhone 6S (bao gồm cả bản Plus), với tỷ lệ gặp lỗi cao không kém.

Cụ thể, tỷ lệ gặp lỗi trên iPhone 6 lên tới 22%. Điều này đồng nghĩa với việc cứ 5 chiếc iPhone 6 được sản xuất thì sẽ có hơn 1 máy bị lỗi. Tỷ lệ này cao hơn khá nhiều so với model tiền nhiệm là iPhone 5S (5%.)

Tỷ lệ gặp lỗi ở các sản phẩm của Apple. Ảnh: Apple Insider.

Theo nghiên cứu, các lỗi phát sinh thường liên quan đến những tính năng như Bluetooth, Wi-Fi, tai nghe và dữ liệu di động.

Tuy nhiên, Apple cũng cho thấy nỗ lực cải thiện sản phẩm của công ty khi tỷ lệ phát sinh lỗi đã được cải thiện dần qua các thế hệ. Đến chiếc iPhone 8 Plus và iPhone X mới nhất thì tỷ lệ này chỉ còn lại 3%. 

Đáng chú ý trong bản báo cáo những thiết bị di động có tỷ lệ lỗi cao nhất của Apple chỉ có duy nhất một phiên bản iPad xuất hiện là chiếc iPad Air 2 với tỷ lệ 2%.

Điều này phần nào phản ánh chất lượng rất tốt của những mẫu iPad từ Apple. Trên thực tế, rất nhiều người dùng iPad đều công nhận rằng đây là sản phẩm ít hỏng vặt, tuổi thọ cao. Tuy nhiên, cũng vì thế mà nhu cầu lên đời iPad của người dùng rất thấp, dẫn đến việc thị trường này phát triển chậm và ít đột phá.

Theo: zing.vn

 

iPhone 6S Lock giảm giá sâu sau World Cup, chỉ còn gần 3 triệu đồng

(Techz.vn) Trước sự cạnh tranh của thị trường di động, những mẫu iPhone 6S khóa mạng đang bất ngờ được giảm giá mạnh về dưới 3 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất