Samsung: Không hề có chuyện chúng tôi đâm đơn kiện đại sứ thương hiệu

Yo Yo, Theo nguoiduatin.vn 30/10/2018 10:35:00(GMT+7)
Samsung: Không hề có chuyện chúng tôi đâm đơn kiện đại sứ thương hiệu

(Techz.vn) Cả Samsung và đại sứ thương hiệu Samsung tại Nga Ksenia Sobchak đều phủ nhận vụ kiện này.

Tuần trước, báo chí đồng loạt đưa tin về việc Samsung đâm đơn kiện chính đại sứ thương hiệu của mình tại Nga sau khi bà này sử dụng iPhone X trên truyền hình, vi phạm điều khoản hợp đồng. Tuy nhiên, mới đây Samsung đã chính thức phủ nhận mọi thông tin liên quan tới vụ kiện.

Nhà báo, chính trị gia Ksenia Sobchak, đại sứ thương hiệu Samsung, đã bị phát hiện sử dụng iPhone X trên sóng truyền hình. Vì thế, báo chí đồng loạt đưa tin Samsung đã đâm đơn kiện Sobchak, yêu cầu bà này bồi thường 1,6 triệu USD.

 Đại sứ thương hiệu của Samsung dùng iPhone X trên truyền hình

Sobchak đúng là đại sứ thương hiệu của Samsung tại Nga nhưng một nguồn tin nội bộ chia sẻ rằng đôi lúc bà này sử dụng iPhone và tất nhiên là bất cứ điện thoại nào khác nhưng luôn cố gắng che dấu công chúng và các ống kính máy ảnh/camera.

Chia sẻ với BBC, Samsung tuyên bố: "Tất cả những suy đoán về vụ kiện và số tiền phạt đều là phù phiếm và chỉ là tin đồn, chúng tôi không bình luận về tin đồn".

Về phía bà Sobchak, đại diện Kirill Sukhanov không bác bỏ hay thừa nhận thông tin mà báo chí đã đưa. Thay vào đó, Sukhanov nói: "Tôi sẽ không bình luận về báo cáo của truyền thông vì chúng chỉ là những tin đồn, chẳng có gì xác thực cả". Sukhanov cũng nhấn mạnh thêm rằng những tin tức ban đầu về vụ kiện không hề tồn tại

Theo Trí thức trẻ, Genk

 

Kỹ sư thiết kế màn hình Apple: Samsung thừa sức làm "cằm" mỏng nhưng như vậy sẽ dễ hỏng, còn Apple sẵn sàng làm vì tính thẩm mỹ

(Techz.vn) Pixel 3 XL vừa ra mắt chưa lâu đã gặp lỗi màn hình. Và đó cũng là lúc chúng ta có được lời giải thích rõ ràng nhất về việc tại sao một số hãng sản xuất lại chọn "cằm" dày thay vì "cằm" mỏng khi thiết kế smartphone.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất