Nữ sinh Văn Lang kiếm tiền tỷ nhờ TikTok Live

Vũ Thị Vẻ, 15/09/2023 14:27:00(GMT+7)
Nữ sinh Văn Lang kiếm tiền tỷ nhờ TikTok Live

Cô bé Withlyy tên thật là Nguyễn Thị Cẩm Ly sinh năm 2003, được cộng đồng mạng tìm kiếm săn lùng khi nổi lên với clip Yangho Milo. Cô sở hữu kênh TikTok với hơn 400.000 follower.

Live creator - Cô bé Withlyy xinh đẹp đa tài

Cô bé Withlyy tên thật là Nguyễn Thị Cẩm Ly sinh năm 2003, được cộng đồng mạng tìm kiếm săn lùng khi nổi lên với clip Yangho Milo. Cô sở hữu kênh TikTok với hơn 400.000 follower.

 

Withlyy rạng rỡ trong tà áo dài

Cô bé gây ấn tượng bởi ngoại hình nhỏ nhắn, dễ thương. Withlyy hiện đang là một Live creator thuộc sự quản lý của Phượng Hoàng Entertainment. Ngoài ra cô còn là một KOL/KOC của nhiều nhãn hàng, bên cạnh đó cô còn là một mẫu ảnh cho nhiều brand thời trang.

Tuy mới bén duyên vào nền tảng Livestream trên TikTok, dù có nhiều khó khăn nhưng Withlyy vẫn không ngừng cố gắng xây dựng hình ảnh bản thân cũng như phát triển nội dung livestream thú vị hơn mỗi ngày. 

Hành trình trở thành một Live creator

Để cải thiện lịch phát sóng , đáp ứng nhu cầu của người xem, Withlyy đang xem xét điều chỉnh khung giờ livestream. Hiện tại, livestream của cô thường diễn ra từ 23h đến 8h để phù hợp với lịch học tập tại trường. Tuy nhiên, nhận thấy nhiều Fans không thể tham gia vào phiên livestream do thời gian quá trễ, Withlyy đã và đang nỗ lực để sắp xếp thêm các khung giờ livestream vào ban ngày. Điều này giúp mở rộng cơ hội cho người hâm mộ tham gia và tương tác trực tiếp với nữ streamer này.

 

Nhìn vào thành tựu hiện tại, hầu như ít ai có thể ngờ rằng trước khi trở thành một Live creator nổi tiếng, Withlyy là một sinh viên bình thường chuyên ngành quan hệ công chúng và truyền thông. Cuộc hành trình của cô gái này đã trải qua những thăng trầm đầy khó khăn. Có một thời điểm khi Withlyy gặp khó khăn và phải nỗ lực từng bước xây dựng lại kênh TikTok của mình. Đồng thời, cô phải tìm kiếm nhiều công việc bên ngoài để đảm bảo có đủ tài chính trang trải học phí. 

Mặc dù bình thường nhận được nhiều lời mời livestream từ các nền tảng khác, nhưng cuộc sống của Withlyy đã thay đổi khi cô tình cờ xem một buổi livestream và gặp gỡ bạn quản lý của Phượng Hoàng Entertainment. Sau một thời gian gặp gỡ và trò chuyện, Withlyy đã đồng ý nhận lời mời tham gia cùng công ty giải trí này. Điều này đã mở ra một cánh cửa mới trong sự nghiệp của cô và đánh dấu bước chuyển mình quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của cô.

 

Vốn dĩ Withlyy là một cô bé thích làm việc, thích chụp hình và sáng tạo những nội dung vui vẻ, mang lại năng lượng tích cực đến với mọi người. Withlyy tâm sự : “ Thật ra, em là một người tiêu cực nhưng ấn tượng đầu khi mọi người tiếp xúc với em là một con người luôn mang lại tiếng cười “ Những mục tiêu mà Withlyy đặt ra, cô bé sẽ cân bằng sự tiêu cực, cố gắng phát triển bản thân nhất có thể để hoàn thành những mục tiêu trong tương lai, mang lại năng lượng vui tươi, tích cực đến mọi người.

Withlyy cũng chia sẻ để trở thành một live creator thành công, không phải ai cũng có thể làm được. Đòi hỏi live creator phải có sự sáng tạo, linh hoạt, chuyên nghiệp và đam mê với công việc của mình. Họ cũng phải luôn cập nhật xu hướng, thích ứng với thị hiếu của khán giả và đối mặt với nhiều áp lực từ công việc.

 

Withlyy cũng không chia sẻ quá nhiều dự định về tương lai của mình. Cô trân trọng những gì có trong hiện tại và muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất đến cho gia đình Quýt và tất cả mọi người trên cộng đồng Live Tik Tok. Chúc Withlyy có thể đạt được những điều mình mong muốn và hạnh phúc với những gì mình đạt được.

 

Zalo có một tính năng vô cùng hữu ích, ai đọc xong cũng muốn kích hoạt sử dụng ngay

Trên Zalo có rất nhiều tính năng hữu ích mà nhiều người dùng không biết đến. Chẳng hạn như tính năng đặt mật khẩu để bảo vệ ứng dụng không bị người khác xem lén tin nhắn, hay tạo mật khẩu với một số người dùng nhất định…. Hôm nay mình sẽ chia sẻ kỹ hơn về những tính năng này cho ai chưa từng trải nghiệm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất