Ứng dụng học tiếng Anh Eng Breaking có gì đặc biệt?

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 14/09/2021 11:04:20(GMT+7)
Ứng dụng học tiếng Anh Eng Breaking có gì đặc biệt?

(Techz.vn) Với công nghệ trí tuệ nhân tạo AI đang rất được ưa chuộng, ứng dụng học tiếng Anh Eng Breaking góp phần giúp học viên học tập hiệu quả hơn. Cùng với giáo trình truyền thống, Eng Breaking app đã và đang hỗ trợ cho rất nhiều học viên trên hành trình “phá băng" tiếng Anh giao tiếp.

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, hiện nay Eng Breaking là một trong những giáo trình tự học đang được nhiều học viên lựa chọn. 

Sự ra đời của ứng dụng Eng Breaking góp phần giúp giáo trình này gia tăng trải nghiệm của người dùng, đồng thời để hành trình tự học tiếng Anh trở nên hấp dẫn, thú vị hơn.

Ứng dụng học tiếng Anh Eng Breaking sẽ là công cụ thích hợp với những ai muốn đầu tư vào việc phát âm tiếng Anh chuẩn. 

Đồng thời, ứng dụng cũng phù hợp với mọi đối tượng người học ngay từ trình độ beginner. 

Chỉ cần có kết nối mạng internet và một thiết điện tử như điện thoại thông minh, hay một chiếc máy tính bảng, là học viên đã có thể sử dụng app Eng Breaking để học tiếng Anh.

(Các tính năng chính của ứng dụng học tiếng Anh Eng Breaking)

Tính năng cơ bản của ứng dụng học tiếng Anh Eng Breaking hiện nay tập trung tại 3 phần chính: Arena, Lean và Ulti Practice. Cụ thể như sau:

Arena - Đấu trường phát âm cho mọi người

Nội dung trong phần Arena gồm 6 chủ đề học chính tương đương với 168 bài: mỗi chủ đề gồm 28 bài. 

Các bài học trong mỗi chủ đề cũng được phân chia tương ứng với nhiều trình độ khác nhau cho người dùng lựa chọn: 9 bài dễ, 9 bài cấp trung bình và 10 bài khó. 

Với 2 tính năng là Vào Học và Thách Đấu, người dùng vừa có cơ hội rèn luyện, ôn tập kiến thức, vừa có cơ hội giao lưu với các bạn học khác trong các trò chơi và hình thức thi đấu thú vị. 

Trong phần Vào Học, app sẽ được cung cấp các câu tiếng Anh kèm file đọc mẫu, sau đó bạn có thể đọc và ghi âm lại câu tiếng Anh mà bài cung cấp, và nhận số điểm tương ứng với trình độ đọc của bạn. Trong app Eng Breaking, số điểm bạn nhận sẽ tương đương với các xu thưởng được gọi là GG coins. 

Tương tự, khi sử dụng mục Thách Đấu, vẫn là các câu tiếng anh mẫu như trong phần Bài học. Tuy vậy, tại đây bạn sẽ được luyện và thi phát âm cùng học viên khác để giành chiến thắng. 

Ulti Practice - Luyện phát âm mọi lúc mọi nơi

Ulti Practice là phần tập trung chủ yếu vào việc học và rèn luyện phát âm tiếng Anh với tổng cộng 29 bài học. Tương tự như khoá học Ulti do X3English cung cấp, mỗi bài học sẽ chia thành 5 phần nhỏ từ đơn giản đến nâng cao:

  • Get Ready: Luyện phát âm với các từ và cụm từ
  • Start: Luyện phát âm bằng câu văn ngắn
  • Break Barriers: Luyện phát âm với thơ vần
  • Speed Up: Luyện phát âm bằng các đoạn hội thoại
  • Reach the Goal: Luyện phát âm cùng các câu Tongue Twister

Đây là phần mà công nghệ AI phát huy công dụng mạnh mẽ nhất. Tương ứng với mỗi cấp độ, người dùng sẽ được cung cấp các từ, câu, đoạn văn,... mẫu để tự đọc và ghi âm lại. Sau khi hệ thống ghi nhận sẽ tiến hành đánh giá và chấm điểm khả năng phát âm của học viên. App cũng sẽ chỉ ra người đọc đang đọc sai, đọc khuyết âm hay chưa chuẩn ở điểm nào và cho phép ghi âm lại tới khi đạt được kết quả mong muốn. 

Learn

Phần Learn gồm nội dung khóa học Eng Breaking Revolution, khoá Ulti Pronun, 10 bài học từ vựng bằng Flashcard, 11 bài Quiz và nội dung khóa Eng Starter. 

Flashcard được chia thành các nội dung như Vocabulary of Places, Vocabulary of Appearance, Vocabulary of Drinks,...Tương tự, phần Quiz cũng được chia thành nhiều chủ đề đa dạng liên quan tới ngôn ngữ tiếng Anh như Idioms with Body Parts, Phrases with Give,, Phrases with Make,...

Với hình thức là các câu hỏi trắc nghiệm đơn giản kết hợp với hình ảnh minh họa sống động, nội dung flashcard và Quiz sẽ giúp người dùng mở rộng vốn từ một cách tự nhiên, đồng thời duy trì sự hứng thú khi học tiếng Anh bằng ứng dụng Eng Breaking. 

App Eng Breaking có gì nổi bật?

Với việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, app Eng Breaking mang đến một phương pháp học trực quan và hấp dẫn hơn.

  • Công nghệ nhận diện giọng nói tương tác trực tiếp với học viên và phản hồi lại tức thì.
  • Giúp loại bỏ rào cản nói tiếng Anh nhờ giải pháp học thuật đặc biệt.
  • Thông qua các trò chơi, học viên có cơ hội cải thiện và nâng cao kỹ năng Speaking.

Ứng dụng học tiếng Anh Eng Breaking hiện đang có cả phiên bản dành cho hệ điều hành IOS và Android. 

Học viên có thể tải trực tiếp ứng dụng qua các liên kết dưới đây:

Android: https://bit.ly/3DmXls5

IOS: https://apple.co/3zkq7qV

Hy vọng ứng dụng học tiếng Anh Eng Breaking sẽ trở thành công cụ hỗ trợ có ích dành cho những ai đang gặp khúc mắc trong quá trình tự học. Chúc các bạn học tiếng Anh vui vẻ và với Eng Breaking app!

Và đừng quên tham khảo phương pháp học tiếng Anh có chủ đích - phương pháp học được đánh giá cực kỳ hiệu quả ngay tại đây.

 

Hướng dẫn dùng Camera điện thoại làm Webcam cho PC

(Techz.vn) PC của bạn chưa có Webcam để học online? Đừng lo, có cách để biến camera điện thoại thành Webcam cho bạn đây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất