Đặt vé máy bay trên Traveloka có an toàn không?

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 08/09/2021 14:20:23(GMT+7)
Đặt vé máy bay trên Traveloka có an toàn không?

(Techz.vn) Đây hẳn là câu hỏi cũng như là băn khoăn của rất nhiều người khi bắt đầu biết và muốn sử dụng dịch vụ trên Traveloka. Sự phát triển của công nghệ ngày càng vượt bậc, cùng với đó là sự ra đời của các app đặt vé máy bay, phòng khách sạn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và hưởng nhiều ưu đãi.

Những người yêu thích dịch chuyển, hay đi công tác hẳn rất muốn sử dụng các dịch vụ và ưu đãi trên Traveloka. Vậy nên, hãy cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi đó thông qua những chia sẻ dưới đây nhé.

Đặt vé máy bay trên Traveloka.

1. Đặt vé máy bay trên Traveloka có an toàn không?

Mình sẽ không trả lời thẳng thừng đặt vé máy bay trên Traveloka có an toàn không. Thay vào đó, mình sẽ đưa ra những dẫn chứng về trải nghiệm của mình để mọi người tự có câu trả lời cho chính mình nhé. 

Hệ thống bảo mật về thanh toán trực tuyến của Traveloka

Traveloka là một siêu ứng dụng 3 trong 1 “ đặt vé máy bay - đặt phòng khách sạn - đặt vé  vui chơi giải trí”. Sau khi thực hiện tất cả các thao tác chọn điểm đến, thời gian, bạn sẽ đến bước cuối cùng trước khi nhận vé đó là thanh toán trực tuyến. 

Mình chắc chắn rằng rất nhiều bạn e ngại về vấn đề này, bởi có không ít những thông tin rằng khi liên kết tài khoản ngân hàng thanh toán trực tuyến đã xảy ra những vụ tiền không dưng bay mất chỉ trong phút mốt.

Đặt vé máy bay trên Traveloka an toàn bởi hệ thống bảo mật thanh toán lưu trữ tại máy chủ Cybersource.

Đến với Traveloka, bạn sẽ rất an tâm về điều này. Hệ thống bảo mật của Traveloka luôn được cài đặt và lập trình ở mức độ cao nhất, đảm bảo mọi thông tin của khách hàng. Điều đặc biệt là thông tin thẻ ngân hàng dùng thanh toán được lưu trữ tại máy chủ của Cybersource thuộc tổ chức thẻ Visa. Traveloka không lưu giữ thông tin của thẻ thanh toán của khách hàng. Hành động này giúp ngăn chặn hacker xâm nhập.

Traveloka hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ ngay khi bạn cần

Đặt vé máy bay trên Traveloka có an toàn hay không? Nếu không, tại sao app lại đáp ứng yêu cầu xuất hóa đơn đỏ khi khách hàng có yêu cầu. Bởi hóa đơn là biểu hiện sự ràng buộc pháp luật giữa người bán và người mua. Nó biểu thị rằng người mua đã thanh toán một số tiền cho người bán cung cấp dịch vụ. Cùng với đó, người bán cần thực hiện đầy đủ nghĩa vụ được thể hiện trên đó. 

Traveloka là đại lý du lịch trực tuyến (OTA) liên kết giữa những hãng máy bay, chủ phòng khách sạn với người mua. Vậy nên, khi xuất hóa đơn đỏ cho bạn Traveloka sẽ cần phản hồi lại với đối tác có liên quan. 

Hiện nay, nếu đặt vé các hãng bay nội địa tại Việt Nam, Traveloka hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ ngay khi khách hàng có yêu cầu.

2. Traveloka có nhiều lợi ích hơn thế nữa

Không tốn nhiều thời gian vẫn có vé rẻ với tính năng Thông báo giá vé

Điểm mình thấy thích thú và hấp dẫn khi sử dụng Traveloka đó chính là tính năng Thông báo giá vé. Mình chỉ cần nhập địa điểm cần đến kèm thời gian, khi nào có mức giá tốt nhất cho chuyến đi của mình, app sẽ tự động gửi thông báo về.

Tính năng thông báo giá giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian.

Ưu đãi thường xuyên

Chưa khi nào mình thấy một app đặt vé máy bay chiều lòng khách hàng đến vậy. Hầu như khi nào mình cần di chuyển, lên Traveloka đều thấy có khuyến mãi tại thời điểm đó.

Trên đây là những chia sẻ của mình về việc đặt vé máy bay trên Traveloka có an toàn hay không. Mình tin chắc là bạn cũng đã tìm ra câu trả lời cho chính mình rồi đúng không? App Traveloka hiện có trên cả IOS và Android, bạn có thể tải ngay ứng dụng và trải nghiệm nhé.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất