Smart Phone - Điện thoại

Camera zoom 60X và chip Helio G96 sẽ là một cuộc ‘đại tu’ hoàn chỉnh cho dòng Camon 18 mới của TECNO

Camera zoom 60X và chip Helio G96 sẽ là một cuộc ‘đại tu’ hoàn chỉnh cho dòng Camon 18 mới của TECNO

Hiện tại chưa có nhiều thông tin chi tiết về mẫu điện thoại mới của TECNO, nhưng thiết bị ba camera và màu sắc lấy cảm hứng từ chrome sang trọng đã khiến nhiều người tò mò. Tính năng chính thu hút sự quan tâm của người dùng là khả năng zoom 60x, cùng với công nghệ AI TAIVOS độc quyền của TECNO. Có nghĩa là trước đây những bức ảnh chất lượng cao chưa từng thấy trên một chiếc điện thoại cao cấp.

CAMON đã tập trung vào nhiếp ảnh chuyên nghiệp với trang bị bộ ba camera. Với khẩu độ từ f/1.6 – 3.5 và ống kính từ 16-135mm, camera của máy được đầu tư một cách nghiêm túc. Cấu hình phẳng của cụm camera sẽ làm cho điện thoại có kiểu dáng mỏng, đẹp và chắc chắn sẽ nổi bật.

Chưa hết, CAMON 18 Premier của TECNO sẽ là điện thoại đầu tiên được phát hành với chip Helio G96 mới nhất của Mediatek tại thị trường Châu Phi, mang lại tốc độ xử lý cao hơn và trải nghiệm người dùng mượt mà hơn. Thông tin này cũng được xác nhận cùng với tính năng zoom 60x làm cho CAMON 18 giống như một chiếc máy ảnh được đặt trong điện thoại hơn là chỉ một chiếc điện thoại có máy ảnh.

Dựa trên những thông tin rò rỉ trước đó, dòng CAMON 18 sẽ ra mắt vào tháng 10. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá bán và các tính năng khác của model này. Vì vậy chúng ta cùng chờ đón xem để biết thêm thông tin chi tiết về ngày ra mắt CAMON 18.

 

TECNO TRỞ LẠI VỚI SIÊU PHẨM GAMING PHONE POVA 2 NHƯNG CÓ GIÁ BÁN CỰC “BẤT NGỜ”

(Techz.vn) Được đặt trước từ 19/6/2021, POVA 2 là “siêu phẩm” được TECNO chọn làm “tướng tiên phong” cho sự tái xuất tại thị trường Việt Nam kể từ lần đầu gặp mặt vào năm 2017.