iOS 13 chính thức phát hành ngày 19/9, hỗ trợ từ iPhone 6S trở lên

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 11/09/2019 08:40:00(GMT+7)
iOS 13 chính thức phát hành ngày 19/9, hỗ trợ từ iPhone 6S trở lên

(Techz.vn) Phiên bản chính thức của iOS 13 sẽ được phát hành vào ngày 19/9, phiên bản này hỗ trợ các thiết bị từ iPhone 6S trở lên.

Sau nhiều ngày mong ngóng cuối cùng Apple cũng ra mắt iPhone 11 với nhiều cải tiến về hiệu năng, camera, thời lượng pin… Cũng trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới đêm qua, Apple còn công bố lịch phát hành cho nền tảng iOS 13.

Một tin vui cho người dùng là iOS 13 sẽ mang đến nhiều thay đổi đáng chú ý từ ứng dụng Maps, Photos hay Reminders được làm lại, chế độ Dark Mode toàn hệ thống hoàn toàn mới. Đây cũng là một tính năng được người dùng iPhone chờ đợi từ rất lâu. Vì các nhà sản xuất khác cũng đã tích hợp chế độ này lên các phiên bản hệ điều hành của mình.

Ngoài ra, phiên bản hệ điều hành iOS 13 cũng được nâng cấp một số tính năng mới như ứng dụng Find My mới với sự kết hợp giữa Find My iPhone và Find My Friends. Bàn phím trên iOS 13 được cải thiện giúp người dùng có thể thao tác và gõ nhanh hơn. Tính năng Memoji cũng có thể sử dụng để tạo các bộ sticker độc đáo và cá nhân hoá hơn, đặc biệt ứng dụng theo dõi sức khoẻ Health có thêm tính năng theo dõi và dự đoán chu kỳ kinh nguyệt cho phụ nữ….

Phiên bản chính thức iOS 13 sẽ được phát hành vào ngày 19/9. iOS 13 sẽ hỗ trợ các thiết bị từ iPhone 6S trở lên. Và phiên bản iOS 13.1 cũng sẽ được phát hành vào ngày 30/9.

 

iPhone 11: Hé lộ tính năng mới trên iOS 13.1 sẽ cập nhật ngay trong đêm nay

(Techz.vn) Sau khi iPhone 11 ra mắt, Apple sẽ cập nhật tính năng mới khá thú vị trên iOS 13.1.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất