Điện thoại

Cuối cùng Apple cũng tặng kèm củ sạc nhanh 18W cho người dùng iPhone 11 Pro và iPhone Pro Max

Cuối cùng Apple cũng tặng kèm củ sạc nhanh 18W cho người dùng iPhone 11 Pro và iPhone Pro Max

Đêm qua, Apple chính thức giới thiệu tới ngời dùng bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max với nhiều nâng cấp về hiệu năng, camera và pin. Đáng chú ý hơn cả là sau bao nhiêu năm người dùng mong đợi, cuối cùng Apple thay vì bán riêng lẻ thì lần này “Nhà Táo” đã trang bị củ sạc nhanh theo máy cho người mua iPhone 11. Trước đây, Apple được cho là khá “ki bo” khi chỉ tặng kèm người dùng củ sạc 5W và người dùng nếu muốn củ sạc nhanh thì phải bỏ thêm một số tiền không hề nhỏ.

Do đó, trước thông tin Apple sẽ trang bị kèm củ sạc nhanh 18W đi kèm iPhone 11 khiến người dùng không khỏi vui mừng. Cụ thể, củ sạc nhanh mà Apple trang bị đi kèm iPhone 11 có công suất 18W, cùng sợi dây cáp USB-C to Lightning hỗ trợ sạc nhanh bởi các mẫu iPhone 11 vẫn trang bị cổng sạc Lightning truyền thống.

Ngoài tặng kèm sạc nhanh theo máy, Apple còn trang bị cho bộ ba iPhone 11 viên pin “khổng lồ”. Viên pin này giúp iPhone 11 Pro hoạt động lâu hơn 4 tiếng so với iPhone XS và iPhone 11 Pro Max hoạt động lâu hơn 5 tiếng so với iPhone XS Max năm ngoái. Có lẽ đây cũng là một nâng cấp đáng giá trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Tuy nhiên, một điều người dùng cần lưu ý là chỉ có hai phiên bản iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max mới được tặng kèm củ sạc nhanh. Còn với phiên bản tiêu chuẩn thì người dùng phải chi thêm số tiền là 29 USD (tương đương gần 700.000 đồng) nếu muốn trải nghiệm củ sạc nhanh. Đồng thời người dùng cũng phải mua thêm sợi cáp USB-C Lightning riêng với giá 19 USD để có thể kết nối thiết bị với củ sạc nhanh đó.

 

iOS 13 chính thức phát hành ngày 19/9, hỗ trợ từ iPhone 6S trở lên

(Techz.vn) Phiên bản chính thức của iOS 13 sẽ được phát hành vào ngày 19/9, phiên bản này hỗ trợ các thiết bị từ iPhone 6S trở lên.