Thủ thuật công nghệ

Hướng dẫn tích hợp giấy đăng ký xe vào tài khoản VNeID ngay tại nhà, ai biết được cũng muốn làm theo

Hướng dẫn tích hợp giấy đăng ký xe vào tài khoản VNeID ngay tại nhà, ai biết được cũng muốn làm theo

Sau khi cài đặt tài khoản định danh điện tử mức 2 bạn có thể tích hợp hàng loạt giấy tờ trên đó. Việc làm này giúp tiết kiệm thời gian đi thực hiện các thủ tục hành chính và xác minh thông tin. Dưới đây là hướng dẫn cách tích hợp giấy đăng ký xe vào tài khoản VNeID đã được xác thực mức 2. Các loại giấy tờ khác bạn có thể thực hiện tương tự.

Bước 1: Để có thể tích hợp giấy đăng ký xe vào VNeID thì đầu tiên bạn tải ứng dụng về điện thoại. Đăng nhập tài khoản VNeID của mình vào. Và tất nhiên, trước đó để được xác thực mức 2 thì bạn phải đăng ký với cơ quan công an phường/xã nơi bạn đang sinh sống.

 

Sau khi được duyệt mã định danh mức 2 bạn mở app VNeID -> đăng nhập tài khoản -> chọn Ví giấy tờ -> Nhấn chọn Tích hợp thông tin.

Bước 2: Tiếp tục bạn truy cập vào mục Tạo mới yêu cầu -> Nhấn Chọn thông tin -> chọn tiếp mục Đăng ký xe.

 

Bước 3: Tại đây bạn điền đầy đủ thông tin cần thiết như Phương tiện là xe máy, mô tô hay ô tô, số khung, biển số xe vào ứng dụng VNeID. Nhấn chọn Tôi xác nhận các thông tin ở trên là đúng và nhấn Gửi yêu cầu là được.

 

Sau khi hoàn tất các bước trên bạn chỉ cần chờ hệ thống ứng dụng duyệt là xong. Đối với các loại giấy tờ khác bạn cũng thực hiện tương tự. Khi làm các thủ tục hành chính bạn có thể sử dụng app VNeID để thay thế cho các giấy tờ vật lý thông thường.

Cách thực hiện khá đơn giản phải không nào. Chúc các bạn thành công.

 

iPhone 15 Ultra sẽ có camera zoom 10x, đối đầu trực tiếp với Galaxy S23 Ultra

Apple sắp ra mắt iPhone 15 Ultra với ống kính tele zoom 10x giống Galaxy S23 Ultra, tạo nên cuộc đối chọi gay gắt hơn giữa hai chiếc điện thoại cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.