Vivo X70 dự kiến ra mắt ngày 9/9, bản Pro+ sẽ có ống kính máy ảnh Zeiss T *

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 30/08/2021 15:43:37(GMT+7)
Vivo X70 dự kiến ra mắt ngày 9/9, bản Pro+ sẽ có ống kính máy ảnh Zeiss T *

(Techz.vn) Dòng vivo X70 sẽ đi kèm với ISP tuỳ chỉnh dự kiến sẽ ra mắt vào tháng sau.

Vivo đã đăng tải hình ảnh mẫu điện thoại thông minh vivo X70 Pro +, tiết lộ thiết lập máy ảnh, một số chi tiết khác đồng thời xác nhận model này sẽ được ra mắt vào ngày 9/9 tới.

Điện thoại thông minh hàng đầu sẽ có máy ảnh Zeiss T * - đó là trang bị giống như chúng ta đã thấy ở mặt sau của điện thoại thông minh Sony Xperia 1. Zeiss là một công ty quang học của Đức và T * là loại lớp phủ thấu kính đặc biệt của hãng, giúp loại bỏ ánh sáng chói từ ánh sáng đi lạc.

Các hình ảnh cũng tiết lộ một cụm 4 camera được xếp thành hình chữ L, trong đó có một ống kính tiềm vọng. Vivo cũng đã thiết kế một tấm kính phản chiếu lớn ở mặt sau. Tấm kính này chỉ hiển thị logo của vivo và Zeiss chứ không có chức năng về công nghệ.

Hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy Vivo X70 Pro + có phiên bản màu cam với vật liệu giả da – đây là một thiết kế thường thấy trên các mẫu flagship X trong năm qua. Kỳ vọng là Pro+ sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 888+ kể từ người tiền nhiệm của nó, X60 Pro + chạy trên SD888, nhưng cho đến nay, chúng ta không biết gì về các điện thoại khác trong gia đình X70.

 

Viettel Store chính thức mở bán vivo Y21, giá chỉ 4.290.000đ

(Techz.vn) Đồng hành cùng khách hàng trước bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Viettel Store và vivo chính thức mở bán vivo Y21 với mức giá bán lẻ cực kỳ ưu đãi, chỉ 4.290.000đ để tiếp cận được hầu hết khách hàng tầm trung trên thị trường.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất