Đời sống

Kinh Nghiệm Mua Ghế Mát Xa Toàn Thân Chất Lượng Tốt

Kinh Nghiệm Mua Ghế Mát Xa Toàn Thân Chất Lượng Tốt

Sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi, bạn cần chăm sóc bản thân để cho cơ thể được nghỉ ngơi và thư giãn. Có rất nhiều cách xả stress an toàn và hiệu quả được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đó có thể là chơi thể thao, đấm bóp, boxing, bơi lội… Nhưng một trong những cách giúp cơ thể hoàn toàn thư giãn đó chính là sử dụng ghế massage. Những chức năng trong ghế massage không những giúp bạn thư giãn một cách hiệu quả mà nó còn là một trong những phương pháp trị liệu giúp bạn đã thông huyệt đạo, giúp máu trong cơ thể được lưu thông một cách tốt nhất. Để đưa ra lựa chọn một chiếc ghế mát xa toàn thân phù hợp nhất, bạn nên tham khảo những gợi ý dưới đây.

Lựa chọn ghế massage toàn thân để chăm sóc sức khỏe mỗi ngày

1.Lựa chọn ghế matxa theo ngân sách

Một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng khi quyết định mua một sản phẩm nào đó chính là mức ngân sách dự trù của mình dành cho dòng sản phẩm đó. Đối với sản phẩm là ghế mát xa toàn thân, hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với mức giá khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nhưng về cơ bản, mức giá các sản phẩm ghế matxa có mức giá chào bán với 3 phân khúc giá khác nhau.

1.1. Sản phẩm ghế matxa toàn thân dưới 30 triệu đồng

Đối với phân khúc sản phẩm ghế massage dưới 30 triệu đồng, các sản phẩm này sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn những tính năng cơ bản để giúp bạn thư giãn tại nhà. Nếu bạn chỉ đơn thuần cần tìm một thiết bị chăm sóc sức khỏe thì dòng ghế đơn năng sẽ là sự lựa chọn phù hợp để bạn có thể kiếm kiệm chi phí.

Ghế massage ELIP Rhodi - Giá tham khảo 26.900.000 VNĐ

1.2. Ghế mát xa toàn thân từ 30-80 triệu đồng

Tiếp theo, trong phân khúc giá sản phẩm ghế mát xa toàn thân, bạn hãy tìm hiểu các sản phẩm đang được chào bán từ 30-80 triệu đồng. Dĩ nhiên, các sản phẩm ở phân khúc này sẽ mang đến người sử dụng nhiều trải nghiệm mới hơn, nhiều công dụng hơn và nhiều tính năng thông minh hơn. Đối với các sản phẩm ghế matxa này gần như đều được trang bị một số công nghệ hiện đại như: Công nghệ matxa không trọng lực, nhiệt hồng ngoại, con lăn 3D, trục matxa chữ L…

1.3. Ghế mát xa toàn thân trên 80 triệu đồng

Dòng sản phẩm ghế massage cao cấp với mức giá trên 80 triệu đồng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn dư giả về mặt tài chính. Ghế mát xa toàn thân cao cấp bên cạnh những công nghệ, nhiều tính năng thông minh, các sản phẩm phân khúc này sẽ có thiết kế cực kỳ sang trọng, ghế bọc da cao cấp, thời thượng. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm này để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho tất cả thành viên trong gia đình.

Ghế mát xa toàn thân cao cấp ELIP Plutonium với giá 75.900.000 VNĐ

2.Lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu sử dụng

Sau khi đã cân nhắc tài chính để mua ghế mát xa toàn thân, bạn tiếp tục cân nhắc nhu cầu sử dụng sản phẩm của các thành viên trong gia đình và mục đích sử dụng các sản phẩm đó là gì. Nếu như bạn cần tìm một sản phẩm ghế massage đơn thuần để thư giãn, bạn nên chọn những dòng đơn năng để tránh lãng phí. Nếu bạn cần mua ghế mát xa toàn thân cho bố mẹ, ông bà sử dụng, bạn nên cân nhắc lựa chọn một số sản phẩm có độ rung nhẹ nhàng, kết hợp được nhiều bài massage để cụ ông, cụ bà được chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Bên cạnh đó, bạn cần cân nhắc gia đình bạn sẽ có bao nhiêu người sử dụng ghế massage. Nếu một người, dòng đơn năng có lẽ sẽ phù hợp. Mỗi sản phẩm ghế massage sẽ tập trung mạnh để điều trị cho 1 phần, ví dụ như đau vai gáy, đau chân, tay…Còn nếu gia đình bạn có nhiều người sử dụng ghế massage, bạn nên lựa chọn dòng ghế đa năng để đáp ứng được nhu cầu của nhiều người.

Ghế massage đa năng ELIP Mozart cho cả gia đình

Bài viết này đã tổng hợp những thông tin cơ bản để bạn lựa chọn được một sản phẩm ghế mát xa toàn thân chất lượng. Để tham khảo thêm nhiều dòng ghế mát xa toàn thân chất lượng giá tốt nhất trên thị trường, hãy truy cập ngay: https://elipsport.vn/.

 

Nam Em bất ngờ từ chối danh xưng hoa khôi, tiết lộ ‘sốc’ về tình trạng sức khỏe sau lùm xùm tình ái

(Techz.vn) - Từng sống chết vì scandal tình ái chấn động, Nam Em lần đầu xuất hiện và tiết lộ ‘sốc’ về tình trạng sức khỏe hiện tại và dự định ‘mịt mờ’ trong tương lai.