Cách bật bong bóng chat Messenger trên iPhone, iPad

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 09/07/2021 11:05:57(GMT+7)
Cách bật bong bóng chat Messenger trên iPhone, iPad

(Techz.vn) Bong bóng chat Messenger rất tiện lợi cho bạn khi đang lướt web hay sử dụng một ứng dụng khác mà vẫn không sợ bị bỏ lỡ các tin nhắn. Trước đây điện thoại iPhone không hỗ trợ tính năng này. Tuy nhiên, đến giờ người dùng đã có thể trải nghiệm ngay trên iOS.

Đối với người dùng Android, tính năng bong bóng chat Messenger đã xuất hiện từ rất lâu. Thế nhưng trước đây iPhone không được hỗ trợ tính năng này. Tính năng này sẽ giúp người dùng nhắn tin nhanh gọn trên khung chat mà không cần chọn trực tiếp vào tin nhắn.

Hiện tại, trên phiên bản iOS đã được cập nhật tính năng bong bóng chát Messenger. Để bật và sử dụng tính năng này bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Chọn Cài đặt & quyền riêng tư -> Cài đặt.

Bước 2: Chọn Thông báo qua Messenger, bật Bong bóng chat là được.

Sau khi bật tính năng bong bóng chat Messenger, khi lướt Facebook và thấy tin nhắn, bạn có thể click vào đọc một cách nhanh chóng. Chỉ với 2 bước đơn giản là đã có thể trải nghiệm được ngay tính năng bong bóng chat Messenger. Thật đơn giản phải không nào. Nếu iPhone của bạn chưa được bật tính năng này thì hãy cài đặt và trải nghiệm ngay đi nhé.

Lưu ý: Hiện tại tính năng này đang được cập nhật dần cho iPhone/iPad. Nếu như điện thoại của bạn chưa được cập nhật thì hãy chờ thêm một thời gian nữa nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với tính năng bong bóng chat Messenger.

 

Cập nhật ngay Facebook Messenger để có ba tính năng thú vị này

(Techz.vn) Facebook mới tung ra một bản cập nhật mới cho ứng dụng Messenger tập trung vào một số tính năng thú vị.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất