Samsung tung bản cập nhật khắc phục lỗi camera bị lag trên Galaxy S21

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 23/06/2021 09:12:37(GMT+7)
Samsung tung bản cập nhật khắc phục lỗi camera bị lag trên Galaxy S21

(Techz.vn) Sau khi thừa nhận các vấn đề về máy ảnh bị lag và đơ mà nhiều người dùng Galaxy S21 phàn nàn, Samsung sẽ đưa ra bản sửa lỗi trong thời gian sớm nhất có thể.

Samsung chính thức tung bản cập nhật cho dòng Galaxy S21 vá lỗi camera bị giật, lag. Hiện tại bản cập nhật này mới chỉ update cho người dùng ở Mỹ. Bản cập nhật lần này không chỉ giải quyết về vấn đề camera mà còn cải thiện một số tính năng và bổ sung bản vá bảo mật mới. SamMobile báo cáo rằng Comcast và Xfinity Mobile hiện đang tung ra bản cập nhật quan trọng này cho các mẫu Galaxy S21 của họ.

Tuần trước, Samsung đã tiết lộ những thay đổi quan trọng nhất mà người dùng Galaxy S21 nên mong đợi nhận được trong bản cập nhật này, chẳng hạn như cải tiến Chế độ chân dung và tối ưu hoá việc sử dụng bộ nhớ khi sử dụng mức thu phóng cao (nên loại bỏ hiện tượng giật hình khi thu phóng), cũng như bản sửa lỗi về độ trễ trên camera.

Bên cạnh đó, bản cập nhật này còn bao gồm một tính năng mới giúp người dùng dễ dàng quét và nhận dạng mã QR từ các hình ảnh được lưu trữ trong thư viện. Cuối cùng tính năng hiệu ứng cuộc gọi video cũng nhận được một số cải tiến. Như đã đề cập trước đó, Sungsung đã quyết định cập nhật các bản sửa lỗi và cải tiến này với bản vá bảo mật tháng 6 cho người dùng Galaxy S21.

 

Samsung Galaxy S21 FE sẽ có nhiều màu hấp dẫn

(Techz.vn) Những hình ảnh rennder mới đây đã hé lộ các phiên bản màu sắc chính thức của Samsung Galaxy S21 FE.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất