Thủ thuật công nghệ

3 tính năng cực hay trên Zalo không phải ai cũng biết: Kích hoạt ngay để trải nghiệm trò chuyện

3 tính năng cực hay trên Zalo không phải ai cũng biết: Kích hoạt ngay để trải nghiệm trò chuyện

1. Kích hoạt tính năng mini chat đã bị ẩn trong bản cập nhật mới của Zalo

Zalo mới tung bản cập nhật mới, tuy nhiên ở bản này bị lược bỏ mất một tính năng được nhiều người yêu thích là Mini chat. Tuy niên, bạn vẫn có thể tự kích hoạt lại tính năng này. Để kích hoạt bạn thực hiện như sau:

Bạn mở Zalo lên -> Chọn mục Cá nhân -> Chọn Cài đặt -> Tiến hành chọn mục Tin nhắn để thiết lập.

Sau đó bạn chọn mục Bong bóng chát -> chọn Tất cả. Khi chọn mục Tất cả, tất cả các tin nhắn trong ứng dụng Zalo đều sẽ hiển thị dưới dạng cửa sổ mini chát như trước kia hoặc nếu muốn hiển thị giới hạn người hiển thị, bạn có thể chọn hai mục còn lại.

2. Không cần kết bạn Zalo vẫn có thể mời người dùng Zalo khác tham gia nhóm chát

Bản cập nhật mới của Zalo có thêm tính năng bạn có thể mời người dùng Zalo khác tham gia vào một nhóm chát nào đó mà không cần phải kết bạn. Cách thực hiện như sau:

Đầu tiên bạn vào ứng dụng Zalo -> Mở nhóm chát mà bạn muốn mời người dùng khác tham gia -> Chọn biểu tượng Ba gạch chấm bên phải trên cùng.

Sau đó bạn chọn mục Link tham gia nhóm -> Sao chép Link tham gia nhóm gửi cho người bạn muốn mời tham gia là xong. Người dùng khác chỉ cần có thể truy cập đường link là có thể tham gia nhóm cực nhanh chóng.

3. Không cho thành viên mới xem tin nhắn cũ của nhóm

Một tính năng mà không phải ai cũng biết là không cho người mới xem tin nhắn cũ của nhóm. Cách thực hiện như sau: Bạn mở nhóm chát mình muốn thiết lệp lên -> Chọn biểu tượng Ba gạch chấm bên phải trên cùng.

Bạn chọn mục Cài đặt nhóm -> Tắt tính năng Thành viên mới được xem tin nhắn cũ đi là xong.

Lưu ý: Chỉ có trưởng nhóm, phó nhóm mới có thể sử dụng được tính năng này nhé các bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn thiết lập thì có thể trao đổi với trưởng nhóm hoặc phó nhóm nhé.

Như vậy là mình đã chia sẻ cho các bạn một số mẹo hay trên Zalo. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên Zalo.

 

Sau khi tung loạt tin nhắn Zalo của Hồ Văn Cường, trợ lý IT bà Hằng 'thách' Phi Nhung báo công an

(Techz.vn) Những chia sẻ mới nhất của Nhâm Hoàng Khang liên quan đến gia đình Phi Nhung sau khi “kêu cứu” cư dân mạng đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.