Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Jetstar

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 12/06/2020 07:44:51(GMT+7)
Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Jetstar

(Techz.vn) Săn vé máy bay giá rẻ Jetstar cho hành trình bay trong nước. Với mức giá khá rẻ từ 11.000 đồng, 89.000 đồng các chặng bay phổ biến. Hoặc các chặng bay dài từ Hà Nội đi Phú Quốc, Hà Nội đi Nha Trang, Hà Nội đi Quy Nhơn. Chỉ cần vài cú click chuột săn vé là bạn đã có thể sở hữu cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ trong tay.

Các chặng bay khuyến mãi của Jetstar thường được mở bán mỗi ngày từ thứ 6 đến chủ nhật. Số lượng vé có giới hạn khi các hạn mức vé khuyến mãi được bán hết. Vì thế bạn cần tranh thủ thời gian để săn vé máy bay Jetstar, khuyến khích quý khách hàng gọi đến tổng đài của Vé Giá Gốc 19004779 để được hỗ trợ và tư vấn về các chương trình khuyến mãi.

Giá vé máy bay giá rẻ Jetstar khởi hành từ Hồ Chí Minh

  • Sài Gòn - Hà Nội sẽ nằm trong khoảng giá vé từ 90.000 đến 190.000 vnd.
  • Sài Gòn - Đà Nẵng nếu rơi vào những tháng thấp điểm giá vé sẽ giao động từ 199.000 - 399.000 vnd. Nếu là những giai đoạn cao điểm sẽ nằm ở mức 99.000 -199.000 vnd. 
  • Sài Gòn - Đà Lạt rơi vào khoảng giá 90.000 đồng đến 290.000 đồng.
  • Sài Gòn - Phú Quốc từ 190.000 vnd đến 490.000 đồng (nhất là giai đoạn cao điểm, biển Phú Quốc đẹp, giá vé sẽ bị nâng lên khá cao)

Giá vé máy bay giá rẻ Jetstar khởi hành từ Hà Nội

  • Hà Nội - Nha Trang giao động ở mức 290.000 đến 590.000 tùy vào thời điểm đặt mua vé máy bay. 
  • Hà Nội - Phú Quốc từ 290.000 đến 490.000 vnd.

(Lưu ý: các mức giá vé trên là mức giá chưa bao gồm thuế và phí, cũng như sẽ thay đổi tùy vào thời gian các bạn đặt vé, cũng như số lượng hành khách bay)

Đại lý vé máy bay Jetstar

Có rất nhiều đại lý vé máy bay Jetstar nhất là ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội. Việc xác định một nơi bán vé máy bay uy tín cũng là một trong những vấn đề nan giải. Khách hàng là trước khi thanh toán cũng phải xác nhận được các thông tin: thâm niên công ty, mã số thuế, địa chỉ xác thực... 

Với tình hình như hiện nay, Vé Giá Gốc là một trong những địa chỉ bán vé máy bay Jetstar uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Với hệ thống website "Tra vé máy bay" trực tuyến, cập nhật tức thời giá vé 4 hãng hàng không nội địa. Giúp quý khách tìm kiếm được chiếc vé máy bay giá rẻ nhất so với các hãng còn lại. 

Lời khuyên khi làm check-in Jetstar

Thứ nhất, đối với các bạn làm thủ tục trực tuyến, ghế ngồi sẽ được chọn ngẫu nhiên. Nếu mã đặt chỗ (code vé) của bạn có nhiều người bạn không nên lựa chọn check-in online đâu nhé, vì dễ bị tách ra ngồi riêng.

Thứ hai, đối với các bạn làm thủ tục trực tiếp tại sân bay, nhân viên đôi lúc đánh sai mã đặt chỗ (code vé) của bạn. Lúc này bạn cần đọc lại kỹ mã code một lần nữa, yêu cầu nhân viên nhập lại. Gọi về cho đại lý vé máy bay Jetstar để được tư vấn và hỗ trợ. 

Thứ ba, nên cẩn trọng khi chọn vị trí mua vé nếu nhân viên gợi ý mua vé VIP. Ghế ngồi đã được miễn phí trong đó rồi, không có bất cứ lý do gì mà nhân viên báo hết ghế, bắt bạn mua ghế ngồi nhé. 

Thứ tư, một số trường hợp nếu bạn đi gia đình đông, nhân viên check in của Jetstar sẽ báo bạn không đủ ghế ngồi chung, mà phải bị tách ra. Yêu cầu nhân viên Jetstar cho xem sơ đồ phân bố ghế trên tàu bay để biết tình hình nhé. Vì thế, đặt mua vé máy bay Jetstar qua các kênh đại lý, phòng vé sẽ có lợi cho bạn. 

Kinh nghiệm mang hành lý Jetstar

Hành lý xách tay phải vừa với ngăn để hành lý xách tay để trong túi gọn gàng, vừa với hầm ghế phía trước. 

Dĩ nhiên sẽ là các vật dụng dễ gây cháy nổ, chất dễ cháy, chất phóng xạ, ...Động vật sống (chó, mèo, chim…). Hài cốt, tro cốt. Đồ tươi sống, đồ dễ hư hỏng....phải được gói kỹ càng không để ảnh hưởng đến những hành lý khác

Đối với hàng hoá có giá trị hoặc dễ vỡ chúng tôi khuyên quý khách nên mang theo người. Nếu kí gửi bạn sẽ phải làm cam kết đồng ý chịu mọi rủi ro.

Thông tin và cách thức đổi vé, hoàn vé máy bay Jetstar

Nếu bạn thực hiện đặt vé máy bay trực tiếp trên hãng hoặc tại văn phòng đại diện của Jetstar. Bạn có thể gọi đến tổng đài hãng để đổi vé, hoặc cầm CMND ra văn phòng hãng để đổi.

Nếu bạn đặt vé tại các phòng vé máy bay, đại lý vé máy bay được ủy quyền thì bạn hãy liên hệ lại nơi đã mua vé ban đầu để được hỗ trợ. 

- Đổi tên hành khách bay trên vé: ĐƯỢC PHÉP. Áp dụng thu phí đổi + chênh lệch giá vé nếu có/vé. 

- Đổi ngày giờ hành trình: ĐƯỢC PHÉP. Áp dụng thu phí đổi + chênh lệch giá vé nếu có/người/lượt. 

Lưu ý khi hủy vé và hoàn vé Jetstar

Nếu bạn đã từng sử dụng vé máy bay Jetstar sẽ hiểu rằng các loại giá vé Starter, Starter Plus của Jetstar là loại vé KHÔNG ĐƯỢC PHÉP HOÀN. Chỉ hỗ trợ đổi họ tên, ngày giờ bay trên vé. Và thường quý khách hàng sẽ được khuyến khích mua loại vé này vì giá vé rẻ. 

Khách hàng mua vé Starter Max cũng sẽ không được phép hoàn tiền mặt về. Chỉ được phép hoàn bảo lưu trong vòng từ 6 tháng đến 1 năm. Phải xuất lại vé mới với số tiền được hoàn bảo lưu. Nếu bạn không xuất vé mới xem như mất tiền. Đây là kinh nghiệm mua vé máy bay Jetstar giá rẻ bạn cần nắm vững.

 

Vietjet giải thích vụ rắn xuất hiện trên máy bay của hãng

(Techz.vn) Vietjet vừa cung cấp những thông tin mới nhất về việc rắn xuất hiện trên một chuyến bay thương mại của hãng vào ngày 7/6 vừa qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất