50 triệu USDT đầu tư vào nền tảng blockchain GEMS Esports 3.0

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 26/05/2022 14:01:32(GMT+7)
50 triệu USDT đầu tư vào nền tảng blockchain GEMS Esports 3.0

(Techz.vn)GEMS là nền tảng Esports 3.0, hiện có hơn 80 công ty blockchain và Esports là đối tác.

GEMS (nền tảng Esports 3.0, hiện có hơn 80 công ty blockchain và Esports là đối tác) vừa công bố cam kết đầu tư mới trị giá 50 triệu USDT từ GEM Digital Limited (GEM Group) - một công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Bahamas. Nguồn vốn mới sẽ được sử dụng để nâng cao hơn nữa các sản phẩm GEMS và mở rộng hệ sinh thái trên toàn cầu, với trọng tâm chính là ở châu Á.

Hệ thống GEMS.

Theo thông tin từ GEMS, họ là một hệ thống trực tuyến với sự hiện diện ngoại tuyến. Trực tuyến đề cập đến nền tảng GEMS, trong khi ngoại tuyến đề cập đến mạng lưới khách sạn của họ ở châu Á, với Đông Nam Á là bước đệm ban đầu. Với mục tiêu sở hữu 50 điểm tiếp xúc của khách sạn trong 3 năm, người chơi có thể tập hợp các đội và chiến đấu trong các cuộc thi trong các giải đấu Esports và GameFi.

Andy Koh, Giám đốc điều hành của GEMS (thứ hai từ phải qua) đang gặp gỡ các đối tác Đông Nam Á từ Hatten Land, một công ty niêm yết trên Sàn giao dịch Singapore.

“Chúng tôi rất vinh dự được ký kết thỏa thuận cam kết đầu tư trị giá 50 triệu USD với GEM. Chúng tôi rất vinh dự được ký kết thỏa thuận cam kết đầu tư trị giá 50 triệu USDT với GEM. Thỏa thuận này với GEM đáng chú ý là định vị cho chúng tôi trong giai đoạn phát triển tiếp theo khi chúng tôi liên tục đổi mới và phát triển sản phẩm của mình”, Andy Koh - Giám đốc điều hành của GEMS cho biết.

Các đơn vị đứng sau GEMS.

“Cam kết tài trợ 50 triệu USDT từ GEM sẽ thúc đẩy sự phát triển của GEMS, và các đối tác. Bước tiếp theo của chúng tôi là triển khai khôn ngoan các nguồn vốn này để nuôi dưỡng hệ sinh thái O2O của chúng tôi, cũng như khám phá các cơ hội mới và thú vị cho GEMS”, Yuen Wong - đồng sáng lập GEMS cho biết.

Như vậy, GEMS đã đảm bảo được thêm 50 triệu USDT trên tổng số mã thông báo huy động được hiện tại là 7,46 triệu, điều này cho thấy cơ hội từ thị trường và sự nhiệt tình của các công ty công nghiệp. Với sự hỗ trợ của hơn 45 đối tác và liên minh GameFi, GEMS rất vui khi được liệt kê trên các Launchpad hàng đầu. Điều này cho phép GEMS tuyển dụng thêm nhiều người dùng sớm để tìm hiểu về nền tảng Esports 3.0 này, biến trò chơi blockchain trở thành môn thể thao điện tử tiếp theo.

Theo nghiên cứu của NewsWagg, ngành công nghiệp game blockchain có doanh thu thị trường là 321 triệu USD vào năm 2020, với khoảng 41,9 triệu game thủ sở hữu tiền điện tử.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất