Sự thật hiếm người biết về tài khoản Facebook của Mark Zuckerberg

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 21/05/2020 08:08:59(GMT+7)
Sự thật hiếm người biết về tài khoản Facebook của Mark Zuckerberg

(Techz.vn) Có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết ông chủ Facebook lại không sử dụng mạng xã hội do chính mình tạo ra.

Mark Zuckerberg từng bị cáo buộc không sử dụng mạng xã hội do chính mình sáng lập và đã thuê hàng chục nhân viên để cập nhật tài khoản của mình, theo DailyMail. Mark Zuckerberg sáng lập Facebook vào năm 2004 và ở thời điểm hiện tại đang có trên dưới 116 triệu người theo dõi trên Facebook.

Mark Zuckerberg có một đội ngũ hùng hậu phía sau giúp anh quản lí tài khoản Facebook của mình. (Ảnh: WashingtonPost).

Tài khoản của Mark Zuckerberg không thiếu những chia sẻ về cuộc sống, chiến lược cũng như tầm nhìn của vị tỉ phú trẻ tuổi. Tuy nhiên, theo một báo cáo từng được Bloomberg chia sẻ, Mark Zuckerberg không tự mình điều hành tài khoản Facebook cá nhân. Thay vào đó, Mark Zuckerberg có một đỗi ngũ khoảng 12 người để giúp cập nhật các bài đăng. Bên cạnh đó, đội ngũ này còn có nhiệm vụ xoá bỏ các bình luận xúc phạm, có nội dung xấu hoặc spam trên trang cá nhân của anh.

Trước đó, Mark Zuckerberg còn được cho là đã thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để ghi lại hình ảnh của anh. Theo Washington Post, một trong những nhiếp ảnh gia yêu thích của Mark là Charles Ommanney. Nhiếp ảnh gia này là người từng nhận được nhiều giải thưởng cho các tác phẩm với chủ đề là những người tị nạn ở Syria.

Theo: Saostar

 

Đồng sáng lập Facebook: Đã đến lúc “giải tán” mạng xã hội của Mark Zuckerberg

(Techz.vn) Đồng sáng lập Chris Hughes đã giúp Mark Zuckerberg biến Facebook từ dự án phòng ký túc thành doanh nghiệp thực sự. Nay, anh kêu gọi “giải tán” công ty.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất