Thầy phong thủy Trung Quốc nói gì về đồng hồ đeo tay?

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 09/05/2019 19:00:00(GMT+7)
Thầy phong thủy Trung Quốc nói gì về đồng hồ đeo tay?

(Techz.vn) Phong thủy đồng hồ đeo tay là điều được rất nhiều doanh nhân, người làm ăn chú ý đến, tuy nhiên, các thông tin về chúng lại quá ít khiến người mua chọn sai. Để tránh điều đó, hãy xem các thầy phong thủy Trung Quốc nói gì.

Chọn đồng hồ đeo tay theo phong thủy như thế nào

Một chiếc đồng hồ đá phong thủy từ Doxa (ảnh minh họa là D198SAG mã não xanh)

Đồng hồ có đủ hình dạng và rất nhiều trong số chúng có màu sắc trông thật rực rỡ. Trên thực tế, các thầy phong thủy học Trung Quốc cho rằng hình dạng và màu sắc của đồng hồ cũng là phong thủy.

Các hình dạng khác nhau, màu sắc khác nhau không chỉ tạo ra cảm xúc khác nhau cho người đeo mà còn vô hình thay đổi vận may của chúng ta. Do đó, biếu tặng hoặc chọn đeo đồng hồ theo phong thủy là điều mà ai cũng nên chú ý.

Để có thể dễ dàng tự chọn đồng hồ đeo tay theo phong thủy, hãy xem quy tắc “5 màu + 4 hình” được các thầy phong thủy Trung Quốc sử dụng bên dưới đây.

Quy tắc “5 màu” phong thủy cho đồng hồ

Màu sắc là cách rất đơn giản để có được phong thủy đồng hồ đeo tay đúng đắn. Bạn mạng nào thì hãy chọn màu đúng theo mạng của mình hoặc “màu tương sinh” để gặp nhiều may mắn, giàu có và mạng số vững chắc như sau:

Mạng Kim: đeo màu trắng, bạc, vàng nhạt (và các màu của hành Thổ).

Mạng Thủy: đen, xanh dương, xanh da trời (và các màu của hành Kim)

Mạng Mộc: xanh lá (và các màu của hành Thủy)

Mạng Hỏa: đỏ, cam, tím (và các màu của hành Mộc)

Mạng Thổ: vàng, nâu (và các màu của hành Hỏa)

Đặc biệt, màu sắc đến từ đồng hồ đá phong thủy sẽ mang đến hiệu quả càng rõ rệt hơn là thông thường. Theo chia sẻ từ Đồng Hồ Hải Triều, đó là lý do mà những chiếc đồng hồ đá phong thủy như Doxa D181, Doxa D198 có mặt số làm từ đá mắt hổ, mã não... rất được giới kinh doanh ưa chuộng.

Tissot T926.410.76.041.00 với tông xanh-đen rất hợp người mạng Thủy

Quy tắc “4 hình” phong thủy cho đồng hồ

Theo tìm hiểu, đồng hồ Tissot hay đồng hồ của các thương hiệu lớn khác chủ yếu được chế tác theo 4 hình dạng: tròn, vuông, tam giác, bầu dục lần lượt tương ứng với 4 yếu tố: kim, thổ, hỏa, thủy. Quy tắc này dựa theo mùa (Âm Lịch), khá phức tạp nên thường chỉ dùng bổ sung cho Quy tắc “5 màu”.

Đồng hồ hình tròn

Hình tròn đại diện cho hành Kim, hợp với người sinh vào mùa xuân hè, có thể đẩy nhanh đường thăng tiến hoặc tài lộc của cải. Người sinh vào mùa thu đông lại dễ gặp bất lợi trong kinh doanh hoặc trục trặc tình duyên.

Đồng hồ hình vuông

Tissot mặt vuông sẽ hợp với người mệnh Thổ hoặc sinh vào mùa xuân, thu và đông (ảnh minh họa: Tissot T02.1.285.74)

Hình vuông đại diện cho hành Thổ, người sinh mùa xuân, thu và đông đeo sẽ thịnh vượng đường con cháu, mở rộng kinh doanh. Ngược lại, người sinh vào mùa thu sẽ dễ hình thành trạng thái nản lòng trong công việc.

Đồng hồ tam giác

Hình tam giác đại diện cho hành Hỏa, người sinh mùa xuân đeo loại đồng hồ phong thủy này sẽ có tinh thần tập trung cao độ, sinh mùa thu thì có lợi cho sự nghiệp, sinh mùa đông thì gặp may phát tài. Tuy nhiên, chúng hay làm những người sinh mùa hè trở nên cáu gắt.

Đồng hồ hình bầu

Hình bầu hoặc các hình thuôn dài vốn đại diện hành Thủy, người sinh ra mùa xuân, hè, thu dễ đạt được sung túc, may mắn và thuận lợi trong tình cảm. Song, người sinh mùa đông thì nên hạn chế vì sẽ gặp đối thủ cạnh tranh mạnh hoặc tai nạn bất ngờ.

3 lưu ý khác khi chọn đồng hồ đeo tay theo phong thủy

Phong thủy đồng hồ đeo tay đến từ nhiều phần khác nhau, bao gồm dây và mặt đáy (ảnh minh họa: Doxa D198SAG)

1 - Hình dạng và màu sắc đồng hồ theo phong thủy có thể căn cứ cho tất cả bộ phận vỏ, mặt kính đồng hồ, mặt số, kim. Càng nhiều yếu tố hợp phong thủy với bạn (hoặc yếu tố hợp chiếm chủ đạo) thì càng nên chọn.

2 - Dùng đồng hồ đá phong thủy sẽ mang lại hiệu quả to lớn hơn thông thường, chúng cũng loại bỏ đi yếu tố không hợp về màu hoặc hình dạng vốn có.

3 - Chỉ mua đồng hồ phong thủy là sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu uy tín, nếu không, sự hư hỏng của đồng hồ sẽ gây ảnh hưởng đến sự suôn sẻ vận khí của người đeo.

Lời kết

Với kinh nghiệm hơn 25 năm thông thạo chọn đồng hồ phong thủy theo cách mà các thầy Trung Quốc hay dùng, Đồng Hồ Hải Triều cho biết, thay dây đeo là một mẹo đổi phong thủy đơn giản giúp bạn dùng đồng hồ yêu thích mà không sợ sai phong thủy

Đeo đồng hồ theo phong thủy là một cách tăng vận may mang ý nghĩa sâu sắc về mặt tinh thần, bởi thế, nhiều doanh nhân tin tưởng tìm đến Đồng Hồ Hải Triều để mua đồng hồ chính hãng thường yêu cầu tư vấn kỹ về việc này. Qua đó, có thể thấy được tầm quan trọng của việc mua đồng hồ phong thủy đúng đắn của giới kinh doanh.

Tìm kiếm những mẫu đồng hồ đá phong thủy tại:

Website: https://donghohaitrieu.com/phien-ban-dac-biet/vat-lieu-quy-hiem

Hotline: 19006777

 

Thẩm định đồng hồ Hublot - Sự thật làm chủ nhân ngã ngửa

(Techz.vn) Không thể ngờ rằng bỏ ra tới 7000$ (khoảng 150 triệu VNĐ), một vị khách vẫn mua phải đồng hồ Hublot giả. Cho đến khi đồng hồ được mang đi bảo dưỡng, sự thật đã khiến chuyên gia phải “toát mồ hôi hột” còn chủ nhân của nó thì ngã ngửa, bàng hoàng.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất