Trào lưu trẻ

Lê Công Trí: Từng khiến gia đình lo lắng khi làm nghề livestream TikTok, giờ đủ sức giúp cả nhà trả nợ

Lê Công Trí: Từng khiến gia đình lo lắng khi làm nghề livestream TikTok, giờ đủ sức giúp cả nhà trả nợ

Nhờ công việc livestream, TikTok Idol Live sinh năm 1999 đã có thể giúp bố mẹ bớt vất vả, đỡ đần được cho gia đình.

Lê Công Trí sinh năm 1999, đang là Idol Live trên nền tảng TikTok Live Việt Nam. Công Trí có hơn 100 nghìn người theo dõi với ID: tridayne.99 và là một trong những TikTok Idol Live nổi bật của Moli Agency.

1-1713847017.jpeg
 

TikTok Idol Live Lê Công Trí.

Dù chỉ mới hoạt động trên nền tảng TikTok từ tháng 11/2023, Lê Công Trí đã sở hữu lượng fan trung thành, có thu nhập đáng mơ ước mỗi tháng nhờ tình cảm, sự ủng hộ của user qua mỗi phiên live. Công Trí chia sẻ gia đình chính là nguồn động lực giúp bản thân cố gắng trau dồi tài năng và phát triển nhiều hơn.

2-1713847017.jpeg
 

Tuy thế, cũng như nhiều bậc phụ huynh khác, bố mẹ của Công Trí khá lo lắng khi con trai kiếm sống bằng nghề livestream. Từ lúc bắt đầu có thu nhập tốt nhờ công việc của một TikTok Idol Live, anh chàng bắt đầu đỡ đần bố mẹ lo cho gia đình, thậm chí là giúp cả nhà trả được nợ nần.

“Ban đầu, gia đình tôi thấy công việc livestream không ổn định nên rất lo lắng. Dù vậy mọi người vẫn luôn ủng hộ tôi làm những điều mình thích. Đến nay, tôi đã tích góp được kha khá từ công việc này để giúp đỡ gia đình trả nợ và có cuộc sống đầy đủ hơn”, Công Trí trải lòng.

3-1713847017.jpeg
 

Công Trí cho biết ngoài việc trở thành Idol Live nổi bật trên nền tảng TikTok, thành công lớn nhất của anh là luôn nhận được sự ủng hộ, yêu thương từ bạn bè và đặc biệt là các anh chị khán giả mỗi khi anh lên Livestream.

“Tôi không có bí quyết gì, chỉ đơn thuần là mộc mạc, chân thật. Tôi lên Livestream với tâm thế vui vẻ và luôn có suy nghĩ đây là ngôi nhà thứ 2 của tôi, luôn đặt tình cảm của mọi người lên hàng đầu nên có lẽ vì vậy mà nhiều anh chị, bạn bè quý mến”, Công Trí bộc bạch.

Nam TikToker chia sẻ anh gặp không ít bình luận tiêu cực hay chê bai nhưng anh thường chọn cách im lặng, chăm chỉ làm việc. Công Trí tin rằng thời gian sẽ chứng minh sự nỗ lực của mình là xứng đáng.