Trào lưu trẻ

Chân dung chàng trai say mê tận tuỵ đào tạo xây dựng thương hiệu cá nhân trên MXH Nguyễn Anh Tùng

Chân dung chàng trai say mê tận tuỵ đào tạo xây dựng thương hiệu cá nhân trên MXH Nguyễn Anh Tùng

Từng mông lung khi tìm định hướng nghề nghiệp

Chia sẻ với PV, anh Tùng cho biết, bản thân tự thấy mình không có năng khiếu đặc biệt, không có tài lẻ, nên khi bắt đầu định hướng sang việc tự kinh doanh làm chủ, anh vô cùng mông lung và lo lắng.

nguyen-anh-tung-1-1682061401.png

“Lúc ấy, tôi chỉ ước ao có một người thầy dìu dắt mình, huấn luyện để mình trở nên giỏi hơn. Tuy nhiên, lúc ấy tôi cũng biết mình kiến thức còn hạn hẹp, không đủ khả năng để gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm với những người thành đạt đi trước”, anh tâm sự.

Chính bởi vậy, anh Tùng quyết định tự mày mò, học hỏi từ sách vở, đài báo để trải nghiệm, mưu sinh, và con đường anh lựa chọn đó là nghiên cứu về kênh mạng xã hội, cụ thể là TikTok – nền tảng có sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây.

Anh cho biết, khi mới bắt đầu làm quen, anh thấy đây không phải là một lĩnh vực dễ dàng. Có những lúc, anh muốn bỏ cuộc, bế tắc khi gặp phải những vấn đề không có cách giải quyết, không có người dìu dắt để vượt qua. 

nguyen-anh-tung-12-1682061439.png

Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực, ý chí học hỏi và luôn mong muốn khám phá những chân trời mới, anh quyết định tiếp tục gắn bó với con đường này và đã đạt được những thành tựu đáng nể, trở thành chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực marketing online.

“Từ những điều trải qua và những điều quan sát được, bản thân tôi rất hiểu tâm lý các bạn trẻ, những người có khát khao tự lập, khẳng định mình và phá vỡ những giới hạn của bản thân nhưng lại chưa biết nên bắt đầu từ đâu, nên làm thế nào để vươn tới cái đích thành công mà bản thân đặt ra. Chính vì vậy, tôi quyết định mình phải làm gì để giúp đỡ, hỗ trợ các bạn phấn đấu đạt được mục tiêu”, anh Tùng chia sẻ về nguyên do khiến mình chọn con đường trở thành người đào tạo.

nguyen-anh-tung-13-1682061439.png

Từ đó, anh bắt tay vào xây dựng các khóa học về xây dựng thương hiệu trên nền tảng TikTok. Theo anh, TikTok là sân chơi để các bạn học viên cùng nhau gây dựng sự nghiệp kinh doanh bền vững, quảng bá thương hiệu cá nhân hữu hiệu do những thế mạnh của nền tảng này so với những kênh khác.

Tiêu chí là “cầm tay chỉ việc” từng người

Anh Nguyễn Anh Tùng cho biết, mỗi người đào tạo sẽ có những giáo trình riêng, phương pháp hướng dẫn riêng để học viên nắm bắt được kiến thức nhanh chóng nhất. Phương pháp của anh đó là “cầm tay chỉ việc” từng người, trực tiếp truyền tải kiến thức, hướng dẫn học viên thực hành và giải quyết vấn đề gặp phải trong quá trình học hỏi.

Nhiều người đến với tôi chỉ là con số 0. Họ thậm chí còn chỉ mới làm quen với các nền tảng mạng xã hội, còn đang tập để sử dụng các chức năng. Bởi vậy, tôi không thể dạy ào ào mà ưu tiên cách chậm mà chắc. Phương châm của tôi là phải sát sao từng học viên”, anh chia sẻ.

nguyen-anh-tung-14-1682061439.png

Anh cho biết, rất nhiều người xuất phát từ các chương trình đào tạo của anh, đến nay đã trở thành những KOL, người ảnh hưởng và mang đến giá trị cho cộng đồng phải kể đến các tên tuổi nổi tiếng mạng xã hội như:  Vương Ngọc Thảo, Tây Bắc TV, GoPick88, Anh Biết Tuốt Design; Tuệ Giang Yoga; Lê Tiến Mậu; Lannia - Lan Hồ Điệp; Lục Văn Đạt; Trình Kim Dung; Thịnh Sapa, Cô Trinh Phong Thuỷ; BsTranChi… Nguyễn Anh Chính bởi sự nhiệt huyết, phương pháp chỉ dẫn tận tình mà các khóa đào tạo của anh Tùng luôn đông kín học viên. 

Đến nay anh đã tổ chức hơn 50 khóa học và giúp đỡ cho hơn 30 ngàn người có kiến thức, kỹ năng, chiến lược xây dựng kênh video ngắn xây dựng thương hiệu cá nhân. 

Song song với các lớp học trực tuyến, Coach Nguyễn Anh Tùng cũng tập trung phát triển Fanpage Nguyễn Anh Tùng, Group Facebook: Cộng đồng học tập làm video marketing và các hội nhóm Zalo… để hỗ trợ cộng đồng trên hành trình xây thương hiệu. Bất kỳ ai có câu hỏi đều có thể nhắn tin, đăng bài đặt câu hỏi sẽ được anh Tùng và cộng sự tận tình trả lời, hỗ trợ support 24/7.

nguyen-anh-tung-15-1682061439.png

Bên cạnh những giờ phút học hành căng thẳng, anh Nguyễn Anh Tùng cũng thường xuyên tạo ra các sân chơi để các học viên giao lưu, trò chuyện, chia sẻ các kinh nghiệm đời thường trong cuộc sống. Anh cho biết, kinh doanh hay học tập là chuyện quan trọng, cần dành nhiều thời gian tập trung và đầu tư sức lực, nhưng không vì thế mà khiến cho cơ thể mệt mỏi, đầu óc kém tỉnh táo.

Tôi thường khuyên nhủ học viên dành nhiều thời gian để tham gia vào các môn thể dục, thể thao như chạy bộ, đạp xe…Việc đầu tiên trước khi kinh doanh hay phát triển bản thân là phải có sức khỏe và thể lực tốt. Tôi đam mê chạy bộ và nó không chỉ giúp tôi có sức khoẻ mà còn rèn luyện tính kỷ luật, kiên trì, bền bỉ không bỏ cuộc - yếu tố quan trọng mà bất cứ ai cũng phải rèn luyện trên hành trình xây kênh. KHÔNG BỎ CUỘC! , anh tâm sự.

 

Rộ tin Vy Oanh gấp rút bán biệt thự trị giá 40 tỷ tại Việt Nam, thực hư ra sao?

Thông tin Vy Oanh bán nhà lan truyền trên MXH thu hút sự quan tâm lớn của công chúng.