Nguyễn Phượng - Người miệt mài chia sẻ kiến thức bảo hiểm

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 06/04/2022 10:24:05(GMT+7)
Nguyễn Phượng - Người miệt mài chia sẻ kiến thức bảo hiểm

(Techz.vn) Bảo hiểm nhân thọ luôn là một trong những loại hình dịch vụ được đông đảo mọi người quan tâm. Với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật, khách hàng dễ dàng tìm hiểu mọi thông tin qua nền tảng internet. Nhắc đến đây, Nguyễn Phượng hẳn là cái tên quen tai với rất nhiều người. Chị là người chuyên tư vấn cũng như sở hữu một website riêng nhằm chia sẻ kiến thức bảo hiểm chính xác, dễ hiểu nhất cho mọi khách hàng yêu quý!

Nguyễn Phượng là ai?

Nếu từng tìm hiểu về các gói bảo hiểm, hẳn bạn sẽ ít nhất một lần nghe đến tên Manulife. Đây là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu hiện nay với gói dịch vụ đa dạng, đề cao lợi ích của mọi khách hàng. Và một gương mặt đến từ Manulife đang rất được khách hàng yêu mến hiện nay chính là Nguyễn Phượng. Chị hiện tại là Trưởng nhóm kinh doanh của công ty tại Hà Nội.

Nguyễn Phượng là ai?

Làm trong ngành bảo hiểm, Nguyễn Phượng sớm ý thức được ý nghĩa quan trọng của chúng đối với cuộc sống của con người. Lựa chọn bảo hiểm chính là cách tạo quỹ dự phòng rủi ro an toàn và hữu ích nhất. Chúng giống như tấm vé bảo vệ cho chính sức khỏe, tính mạng và thân thể không chỉ của riêng mỗi khách hàng mà còn cả gia đình họ.

Dù bảo hiểm nhân thọ ngày càng trở nên phổ biến, nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức để hiểu hết về chúng. Vì thế, có nhiều trường hợp khách hàng bị mắc bẫy bởi những chiêu thức lừa đảo tinh vi dưới danh bảo hiểm. Từ đó, chị Nguyễn Phượng quyết định tạo ra nguyenphuongblog với mong muốn giúp mọi người tiếp cận được với những thông tin chính xác, an toàn nhất!

Có gì thú vị ở website chia sẻ kiến thức bảo hiểm nguyenphuongblog.com?

Nguyenphuongblog.com là một website chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức bảo hiểm nhân thọ đang rất được lòng mọi người hiện nay. Tại đây, mọi kiến thức về bảo hiểm nhân thọ từ cơ bản đến chuyên sâu đều được chia sẻ một cách cụ thể, chi tiết. Là người trong ngành bảo hiểm, chị Phượng luôn thấu hiểu nhu cầu cũng như mong muốn của mọi khách hàng. Đây cũng là lý do khiến website của chị được nhiều người biết và ủng hộ đến vậy!

Có gì thú vị ở website chia sẻ kiến thức bảo hiểm nguyenphuongblog.com?

Chia sẻ mọi kiến thức về bảo hiểm chính xác nhất

Bảo hiểm nhân thọ không phải là một lĩnh vực mới. Tuy nhiên, trong bảo hiểm có rất nhiều dịch vụ, thủ tục và giấy tờ liên quan nên khá phức tạp. Nếu mới chỉ tìm hiểu, chắc chắn bạn sẽ bối rối trước lượng thông tin khổng lồ chưa thể tiếp nhận. Việc không biết tìm hiểu từ đâu khiến bạn mất sự tin tưởng và nghi ngờ mức độ an toàn các gói bảo hiểm.

Trước khi tham gia bảo hiểm, chủ động tìm hiểu những kiến thức nền tảng là rất quan trọng. Và nguyenphuongblog là nơi cho bạn biết mọi kiến thức cơ bản về bảo hiểm. Tại đây, bạn sẽ được hiểu rõ về bản chất cũng như cách hoạt động của các gói bảo hiểm. Bên cạnh đó, các vấn đề về giấy tờ, người thừa kế, quyền lợi tham gia của khách hàng, … cũng được chị Phượng giải đáp chi tiết.

Không chỉ đưa ra những kiến thức cơ bản, chị phương còn tiến hành phân tích và đưa ra những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Từng gói bảo hiểm đều được chị đề cập rất chi tiết và dễ hiểu.

Chia sẻ mọi kiến thức về bảo hiểm chính xác nhất

Những nguy cơ bị lừa đảo, chọn công ty không uy tín cũng được chị Phượng lên tiếng cảnh báo. Từ đó, ngay cả những người không hiểu gì về bảo hiểm vẫn có thể tìm hiểu và tự tin tham gia loại hình dịch vụ này.

Gỡ rối mọi vấn đề cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm

Có rất nhiều khách hàng muốn tham gia bảo hiểm nhưng lại không thể. Cản trở lớn nhất của họ là nguồn tài chính không đủ. Tuy nhiên sự thực có phải như vậy? Thực tế, các gói bảo hiểm hiện nay rất linh hoạt và phù hợp với nhiều khách hàng. Với một lao động bình thường, chỉ cần trích khoảng 15% thu nhập, bạn đã có thể tham gia bảo hiểm.

Đến với nguyenphuongblog, bạn sẽ được hướng dẫn một cách cụ thể nhất. Điển hình tại Manulife, khách hàng sẽ được ưu tiên gói bổ trợ miễn đóng phí trong trường hợp mắc bệnh lý nghiêm trọng. Bên cạnh đó còn rất nhiều cách xử lý khác được đề cập đến ở website bạn có thể tham khảo.

Tư vấn hoàn toàn miễn phí cho mọi khách hàng

Một lý do khiến nguyenphuongblog được quan tâm nhiều đến vậy chính là nhờ sự nhiệt tình của chị Phượng. Theo đó, chị luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng quan tâm đến bảo hiểm. Đứng từ góc độ của mọi người, chị luôn đưa ra được những phương án phù hợp, vừa đảm bảo lợi ích, vừa ổn định tài chính cho người tham gia.

Tư vấn hoàn toàn miễn phí cho mọi khách hàng

Sự thành công của nguyenphuongblog chính là nhờ sự chăm nom và lòng nhiệt thành của chị Phượng. Chị hiểu rằng, để có một cuộc sống tốt đẹp cho mai này thì mỗi người đều nên có gói bảo hiểm cho riêng mình và gia đình. Vì muốn truyền tải ý nghĩa tốt đẹp này, chị đã cùng nguyenphuongblog mang đến thật nhiều thông tin hữu ích cho mọi khách hàng.

 

Choáng với đời sống sang chảnh của giúp việc nhà Ngọc Trinh: Diện toàn đồ Gucci, đi xe 12 tỷ

(Techz.vn) Làm trợ lý cho Ngọc Trinh có lẽ là công việc mơ ước của nhiều người.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất