iPhone 12 có thể lùi thời gian ra mắt tới tháng 12 vì dịch Covid-19

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 13/04/2020 08:46:51(GMT+7)
iPhone 12 có thể lùi thời gian ra mắt tới tháng 12 vì dịch Covid-19

(Techz.vn) Do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, có thể iPhone 12 sẽ phải lùi thời gian ra mắt vào tháng 12 năm nay hoặc muộn hơn.

Hiện tại một số nhà cung ứng của Apple đã hoạt động trở lại, tuy nhiên iPhone 12 vẫn có thể phải lùi thời gian ra mắt tới tháng 12 năm nay thay vì mùa thu này. Sự thay đổi này là do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Báo cáo mới nhất cũng cho biết, Apple phải phát hành bốn mẫu iPhone 12 của mình vào cuối năm nay. Và trường hợp xấu nhất là lùi thời gian sang năm 2021.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới vẫn còn diễn biến phức tạp. Nên cơ hội iPhone 12 ra mắt đúng thời hạn vào mùa thu năm nay sẽ rất khó. Các nhà phân tích cũng đều cho biết hiện tại chưa rõ sự kiện tháng 9/2020 theo thông lệ hàng năm có được diễn ra hay không. Bởi trước đó, Apple cũng đã huỷ một sự kiện công nghệ của mình vào tháng 3 vừa qua, nên việc hoãn sự kiện tháng 9 là điều hoàn toàn có thể.

Mặc dù các nhà cung ứng của Apple đã hoạt động trở lại tuy nhiên những công ty này cần thêm một thời gian để đạt được công suất 100% như trước kia.

Thông tin rò rỉ gần đây cho biết, giai đoạn phát triển nguyên mẫu cho iPhone 12 đã hoàn tất. Tuy nhiên, các kỹ sư và lãnh đạo của Apple không thể tới Trung Quốc vì đường bay bị cấm.

Apple được cho là sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 12 cao cấp sử dụng màn hình OLED, hỗ trợ mạng. Trong đó 1 model có màn hình 5.4 inch, hai model 6.1 inch và một model 6.7 inch.

Hai trong số bốn model sẽ có giá rẻ hơn vì cấu hình thấp hơn 2 mẫu flagship còn lại. Nhưng cả 4 model đều được trang bị màn hình OLED.

Chúng ta cùng chờ đợi sự xuất hiện của iPhone 12 vào cuối năm nay khi đại dịch Covid-19 được đẩy lui.

 

iPhone XR bắt sóng kém, người dùng đâm đơn kiện Apple

(Techz.vn) Do iPhone XR bắt sóng kém nên người dùng đã gửi đơn kiện tới Apple. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Apple nhận được đơn kiện như thế này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất