eSport

Mừng tròn 1 tuổi, Kiếm Thế Origin ra mắt TVC mới: Khơi dậy đam mê và ý chí kiên cường

Mừng tròn 1 tuổi, Kiếm Thế Origin ra mắt TVC mới: Khơi dậy đam mê và ý chí kiên cường

Đây là món quà sinh nhật đặc biệt mà Kiếm Thế Origin gửi đến cho cộng đồng game thủ, đồng thời cũng là lời khẳng định cho tinh thần bất khuất và ý chí kiên cường của những hiệp khách trong hành trình chinh phục giang hồ.

Nhân dịp sinh nhật 1 tuổi, tựa game Kiếm Thế Origin vừa tung ra TVC mới mang tên "Nhất Tâm Định Kiếm, Nhất Thế Kiêu Hùng". TVC mở đầu với những hình ảnh miêu tả cuộc sống hối hả, đầy áp lực và gian khó nhưng lại rất quen thuộc, mà mỗi chúng ta đều có thể bắt gặp chính mình trong đó. Ta miệt mài theo đuổi những mục tiêu, những kế hoạch, nhưng không tránh khỏi thất bại và hoài nghi. Giữa muôn vàn khó khăn, câu hỏi "Đâu là thứ khiến ta bắt đầu?" vang lên như một lời thức tỉnh.

1-1711697954.jpeg
 

Câu trả lời dần được hé mở qua những hình ảnh tiếp theo trong TVC. Đó chính là hoài bão và lý tưởng từ thuở ban sơ, là khát khao chinh phục vẫn luôn bền bỉ. Niềm đam mê rực cháy như ngọn lửa thắp sáng con đường, tiếp thêm sức mạnh để ta vượt qua mọi chông gai. Đó chính là “Kiếm Tâm” của mỗi người. 

Hình ảnh thanh kiếm tôi luyện từ ý chí và niềm tin được khắc họa ấn tượng và lộng lẫy. “Lấy kỳ vọng đúc thành chuôi, lấy kiên cường mài thành lưỡi”, đó chính là Kiếm Tâm - một khái niệm tưởng chừng xa vời nhưng lại ẩn sâu trong trái tim mỗi con người. Và đây không chỉ là hành trình chinh phục hình tượng Kiếm Tôn trong Kiếm Thế Origin, mà còn là ý chí kiên cường, lòng dũng cảm và sự cống hiến hết mình để theo đuổi mục tiêu trong cuộc sống hàng ngày.

2-1711697992.png
 

TVC kết thúc với thông điệp mạnh mẽ: "Khi niềm tin vẫn còn sát bên, khi kiếm ý vẫn luôn dẫn lối, vạn khó khăn ta cũng chẳng màng." Kiếm Thế Origin là nơi để bạn khơi dậy đam mê, bứt phá giới hạn bản thân và trở thành một kẻ kiêu hùng trong thế giới võ lâm.

3-1711697992.png
 

Ra mắt trong ngày sinh nhật 1 tuổi của Kiếm Thế Origin, TVC "Nhất Tâm Định Kiếm, Nhất Thế Kiêu Hùng" đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ. Bên cạnh những hình ảnh đẹp mắt và thông điệp ý nghĩa, phần âm nhạc hùng tráng của TVC cũng góp phần không nhỏ trong việc truyền tải ý nghĩa hình tượng Kiếm Tâm đến người xem. Đặc biệt, game thủ còn cảm thấy gần gũi hơn khi trong TVC có sự xuất hiện của hai “gương mặt thân quen” – hai Quán quân của Võ Lâm 102 năm 2023 CGKN-iBite (nữ game thủ đại diện từ cộng đồng Kiếm Thế Origin) và HùngChilHyun. 

4-1711697991.jpeg
 

Cùng với việc ra mắt TVC "Nhất Tâm Định Kiếm, Nhất Thế Kiêu Hùng", KTO cũng đã khởi động chuỗi sự kiện sinh nhật đặc biệt mừng tựa game này tròn 1 tuổi: gặp Sứ Giả Sinh Nhật tại các thành Lâm An, Tương Dương và Phượng Tường để nhận quà; cùng nhau dùng Giấy Màu Sinh Nhật để ghép thành Bức Họa Sinh Nhật; tích luỹ năng động hàng ngày để đổi Nến Sinh Nhật và Trang Trí Bánh Kem, tham gia Vòng Quay Sinh Nhật; cùng hàng loạt phần quà sinh nhật ingame đặc sắc đang chờ game thủ khám phá.