Ming-Chi Kuo: MacBook Air mới của Apple sẽ ra mắt trong năm nay với thiết kế mới

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 10/03/2022 09:10:23(GMT+7)
Ming-Chi Kuo: MacBook Air mới của Apple sẽ ra mắt trong năm nay với thiết kế mới

(Techz.vn) Ngay sau sự kiện của Apple vào ngày hôm kia, nhà phân tích nổi tiếng của Apple, Ming-Chi Kuo đã tiết lộ một số dự đoán thú vị liên quan đến Macbook Air sắp ra mắt. Chúng tôi dự kiến máy tính xách tay mới sẽ đến vào cuối năm nay.

Để đáp ứng thời hạn, Apple được cho là sẽ bắt đầu sản xuất trong quý II hoặc quý III. Thiết kế mới sẽ phù hợp hơn với dòng Macbook Pro hiện tại và Apple sẽ cung cấp tới bảy tuỳ chọn màu sắc. Một trong số chúng có thể có viền trắng và bàn phím màu trắng. Cả độ dày và trọng lượng cũng phải giảm.

Trong khi chip M1 của Apple sẽ dẫn đầu, Macbook Air năm nay sẽ không có màn hình LED mini. Macbook Air hiện tại đang chạy trên một chiếc M1 nên sẽ khá lạ khi thấy một chiếc tương tự được sử dụng trong mô hình của năm 2022. Có lẽ thiết kế sẽ là thay đổi lớn và duy nhất ở phiên bản mới này.

Tản mạn một chút về sự kiện ra mắt một số sản phẩm mới của Apple ngày hôm kia, tại sự kiện này Apple ra mắt màn hình Studio 27 inch khá bắt mắt. Màn hình có độ phân giải 5K với 14,7 triệu điểm ảnh, độ sáng 600 nits, gam màu rộng Display P3 và hỗ trợ hơn một tỷ màu. Công nghệ True Tone cũng được tích hợp, tự động điều chỉnh nhiệt độ màu cũng như môi trường xung quanh các thay đổi. Studio Display có “lớp phủ chống phản chiếu hàng đầu trong ngành” cho “khả năng phản xạ cực thấp” để tạo sự thoải mái và dễ đọc hơn.

 

10 smartphone bán chạy nhất năm 2021, Apple chiếm đến 7 máy

(Techz.vn) Mới đây, danh sách 10 mẫu smartphone bán chạy nhất thế giới đã được công bố và ghi nhận sự áp đảo của Apple.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất