Trào lưu trẻ

CUA BABY – CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH IDOL LIVE TIKTOK CHUYÊN NGHIỆP

CUA BABY – CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH IDOL LIVE TIKTOK CHUYÊN NGHIỆP

Cua Baby có tên thật là Nguyễn Thị Kiều Trinh, hiện đang là Idol Live Pro trên nền tảng MXH TikTok Live Việt Nam có hơn 100k người theo dõi với ID: becuaaaaa3979. Cô nàng là một trong những Idol Live đời đầu theo con đường Livestream chuyên nghiệp đến thời điểm hiện tại. Cua Baby – cái tên không còn mấy xa lạ với người xem TikTok Live, thường xuyên ontop các BXH và giải đấu lớn nhỏ mỗi khi onstream.

Chân dung Idol Live Pro Cua Baby trên TikTok Live 

Được biết, trước khi tham gia trở thành Idol Live đầu quân cho Công ty TNHH Kols Media (KOLSME – đối tác hàng đầu của TikTok Live Việt Nam) thì Cua Baby đang làm công việc bán hàng online với mức lương 5 – 6 triệu/tháng. Vì sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nổi bật, có tài khéo ăn nói, duyên dáng mà Cua thể hiện trong mỗi video trên kênh TikTok cá nhân của mình nên cô đã lọt vào mắt xanh nhà KOLSME. Là người biết nắm bắt cơ hội và biết được thế mạnh của bản thân nên Cua Baby đã nhanh chóng đồng ý tham gia Công ty Kols Media để nhận được những đặc quyền riêng và hỗ trợ từ đội ngũ quản lý 24/7.

Cua Baby sở hữu ngoại hình xinh đẹp, ưa nhìn 

Con đường trở thành Idol Live chuyên nghiệp của Cua Baby bắt đầu từ đây. Tuy thời gian đầu khá khó khăn vì cô chưa quen giao diện và các tính năng trên sóng Livestream cũng như lần đầu giao tiếp với mọi người mà chỉ thông qua một màn hình điện thoại. Nhờ sự động viên và hỗ trợ nhiệt tình 1:1 từ đội ngũ quản lý KOLSME mà Cua Baby nhanh chóng thích ứng với việc Livestream mỗi ngày hơn.

Cua Baby nhận được sự ủng hộ từ User

Phiên Live của Cua Baby ngày càng thu hút được nhiều lượt xem và số lượng người theo dõi tăng ngày một nhiều. Ngoài sở hữu hình xinh đẹp, hài hước, có tài khéo ăn nói mà Cua Baby còn có sự sáng tạo trong mỗi phiên Live. Cô luôn xuất hiện trước khán giả với sự chỉn chu nhất, luôn đầu tư chất xám để thay đổi nội dung Live liên tục khiến cho người xem không bị nhàm chán. Cua Baby tạo được sự thân thiện và sáng tạo trong mỗi phiên Live của mình giúp kết nối được nhiều User với nhau, dần dần như trở thành một gia đình mỗi khi tham gia phiên Live của Cua Baby.

Cua Baby trên đường đua top BXH ngày

Tham gia hoạt động trên nền tảng TikTok Live Việt Nam từ năm 2021, một trong những Live Creator còn giữ vững phong độ và thành công đến thời điểm hiện tại. Cua Baby là gương mặt nổi trội trong top BXH 20 hàng ngày, thường xuyên góp mặt trong top các giải đấu sự kiện do TikTok cũng như Công ty tổ chức. Ngoài ra, Cua Baby là Idol liên tục giữ vị trí top 10 Công ty hàng tháng; được nhận giải Vinh danh Idol Của Năm 2022 trong Gala “Cất Cánh Chinh Phục 2022” tại Công ty Kols Media.

Cô nàng Idol Cua Baby tài năng

Cua Baby chia sẻ: “Cua chân thành cảm ơn Công ty KOLSME đã luôn đồng hành cùng Cua từ con số 0 cho đến khi được tất cả mọi người biết đến với vai trò là Idol Live Pro TikTok. Nhờ có TikTok mà Cua đã có thể cống hiến hết mình với đam mê, đem lại nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng và có nhiều chuyến đi thiện nguyện hơn.”

Hiện tại, Cua Baby cho biết vẫn sẽ hoạt động hết mình với nhiều nội dung đổi mới sáng tạo mỗi ngày để đem đến những phiên Live chất lượng và tạo được nhiều giá trị cho cộng đồng TikTok cũng như ngoài cuộc sống đời thực nhiều hơn.