Rò rỉ màu sắc và cấu hình Samsung Galaxy Tab S8: Một con quái vật đáng để mong đợi?

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 13/12/2021 08:36:59(GMT+7)
Rò rỉ màu sắc và cấu hình Samsung Galaxy Tab S8: Một con quái vật đáng để mong đợi?

(Techz.vn) Galaxy Tab S8 của Samsung được cho là sẽ sớm ra mắt và những thông tin về màu sắc, thông số cấu hình cũng như thiết kế của máy liên tục xuất hiện.

Mới đây, trên Twitter xuất hiện bài đăng của @_snoopytech liên quan đến màu sắc và các biến thể bộ nhớ của Galaxy Tab S8.

Theo đó, phiên bản mạnh mẽ nhất của dòng Tab S8 là Galaxy Tab S8 Ultra với màn hình 14.6 inch. Máy có màu Xám đen, trong khi biến thể bộ nhớ 12GB/512GB chỉ dành riêng cho kiểu máy hỗ trợ 5G. Trong khi phiên bản 8GB/128GB sẽ có sẵn ở cả hai tuỳ chọn 5G và Wi-Fi.

Galaxy Tab S8 + 12,4 inch chỉ có một phiên bản bộ nhớ 8GB/128GB chỉ có Wi-Fi hoặc 5G nhưng sẽ có hai màu – Xám đậm và Bạc. Đối với Galaxy Tab S8 11 inch cũng có màu sắc và bộ nhớ tương tự.

Người cung cấp thông tin này cho hay, những thông tin rò rỉ này đến từ các nhà bán lẻ nên nó không phải là thông tin chính thống. Chúng ta cùng chờ đợi thông tin chính thức từ Samsung trong những lần rò rỉ tiếp theo.

 

One UI 4 có thể gây lỗi cho điện thoại màn hình gập: Người dùng Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 chú ý

(Techz.vn) Vài ngày trước xuất hiện rất nhiều thông tin về việc Samsung tung bản cập nhật One UI 4 ổn định cho Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip 3.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất