iPad Pro 2018 vừa mở hộp đã cong, Apple vẫn coi là điều bình thường

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 20/12/2018 14:25:00(GMT+7)
iPad Pro 2018 vừa mở hộp đã cong, Apple vẫn coi là điều bình thường

(Techz.vn) Các tín đồ của Apple đang tỏ ra hết sức bất bình sau khi iPad Pro 2018 vừa giao đến tay khách hàng đã bị cong nhưng Apple vẫn coi đó là điều bình thường.

Hình ảnh được chia sẻ bởi độc giả Bwrin1 của trang Macrumors.

Ngay sau khi iPad Pro 11 inch và 12,9 inch 2018 được giao tới cho khách hàng, một số độc giả của trang Macrumors đã hết sức giận dữ bởi thiết bị họ nhận được bị cong ngay khi vừa mở hộp. Rất nhiều người đã phàn nàn và cho rằng đây là vấn đề không thể chấp nhận được nhưng Apple tuyên bố rằng những chiếc iPad này chỉ bị cong nhẹ và là chuyện rất bình thường, không có gì đáng ngại.

Apple thừa nhận với The Verge rằng một số mẫu iPad Pro 2018 được giao cho khách trong tình trạng bị cong nhẹ ở khung nhôm, đó là tác dụng phụ của quá trình sản xuất và sẽ không tiến triển xấu theo thời gian. Theo Apple, iPad Pro 2018 bị "cong rất nhẹ trong quá trình sản xuất" nhưng sẽ không xấu đi theo thời gian hay ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất của thiết bị trong điều kiện sử dụng thực tế. Nhà sản xuất khẳng định tình trạng cong không phải khiếm khuyết.

Apple cho biết vấn đề này xuất phát từ quá trình làm mát liên quan tới các thành phần kim loại và nhựa của iPad Pro 2018 trong quá trình sản xuất vì thế sẽ có thể ảnh hưởng tới cả iPad Pro 11 inch và 12,9 inch.

Một số chuyên gia công nghệ đã thực hiện video để chỉ chứng minh iPad Pro mới dễ uốn cong hơn các model trước đây nhưng Apple nói những lo ngại về "độ cứng cấu trúc" của iPad Pro là "không có cơ sở". Công ty không ghi nhận tỷ lệ trả lại thiết bị cao hơn bình thường.

The Verge cho biết những khách hàng bị ảnh hưởng có thể đổi hoặc trả lại iPad Pro 2018 tại Apple Store mà không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, điều này có thể chỉ được áp dụng với các mẫu iPad Pro còn trong thời hạn đổi trả. Apple cũng như các hãng khác, sẽ không chấp nhận đổi trả các thiết bị gặp sự cố không phải lỗi sản xuất nên không rõ những chiếc iPad Pro bị cong ngoài thời hạn đổi trả có được đổi mới hay không. Bỏ ra cả 1.000 USD, chẳng có ai muốn nhận về một thiết bị cong vênh cả.

Theo: Nghenhinvietnam

 

Một tuần sử dụng iPad Pro 2018: Tốt nhưng chưa đủ

(Techz.vn) Thông qua lời kể của một người đã dùng iPad Pro 2018 xuyên suốt một tuần, bạn sẽ hiểu những trải nghiệm trên chiếc máy này tốt ở đâu và hạn chế ở chỗ nào.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất