Kinh nghiệm xem ngày tốt xấu chuẩn “thầy phán” miễn phí

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 20/01/2021 16:24:02(GMT+7)
Kinh nghiệm xem ngày tốt xấu chuẩn “thầy phán” miễn phí

(Techz.vn) Theo phong tục tập quán của người Việt, những ngày trọng đại như động thổ, nhập trạch, xuất hành, cắt nóc, khai trương, cưới xin, hộ niệm, di quan… đều phải xem ngày tốt để thực hiện.

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” luôn là quan niệm mà người xưa đến nay đều thực hiện rất chuẩn chỉ. Bởi vì theo phong tục của ông bà ta xưa nay khi quyết định làm một việc gì đó mang tính chất trọng đại, mọi người sẽ phải xem ngày nào tốt, đẹp nhất để thực hiện công việc. Điển hình như khởi công xây dựng, cưới xin, khai trương, mai táng, nhậm chức, tu sửa âm phần,…

Với việc chọn ngày tốt không chỉ đơn thuần là nét đẹp tín ngưỡng, phong tục của người phương Đông. Nên cạnh đó, điều này còn thể hiện được niềm tin, hy vọng sẽ đón nhận được những điều may mắn, tốt lành, cũng như tránh được những rủi ro, bất trắc trong công việc thực hiện.

Ngày tốt là gì? Đây là những ngày mà Ngũ Hành, Địa Chi, Âm Dương, Thiên Can cho đến các ngôi sao trong vũ trụ mang đến sự may mắn, cát khí và tốt lành cho công việc thực hiện và con người. Lịch sử của quá trình chọn ngày đã xuất hiện từ rất xa xưa, đến mức độ có thể xác định được ngày tốt phù hợp với những người nào, công việc gì.

Thông thường, việc xem ngày tốt thường được các viên quan coi việc tế tự, các nhà thiên văn, người thực hiện lễ nghi trong cung đình, học giả hay các thầy phong thủy thực hiện. Bởi vì để xem được ngày nào tốt phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, chỉ có những người hiểu rõ về các yếu tố này mới có thể xác định được.

Thường thì việc xác định ngày tốt mọi người sẽ tránh những ngày xấu như Nguyệt kỵ, Tam Nương, Sát chủ, Thọ tử, Quỷ Khốc, Không phòng,… Đặc điểm của những ngày này đều được liệt kê chi tiết tại các sách vạn niên hoặc lịch vạn niên.

Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều cách để xem ngày tốt, ngày xấu như dựa vào ngày tháng năm sinh của người xem, dựa theo Tử Vi Đẩu Số, Kinh Dịch, Phong thủy xem ngày, Mai Hoa Dịch Số, Kỳ Môn Độn Giáp,…Tuy nhiên, với những phương pháp này chỉ thực sự hiệu quả cho những ai có kiến thức về phong thủy, hay học giả về ngành thần học,… mới có thể thực hiện được. Còn những người bình thường, không có kiến thức dù xem cũng không hiểu, cũng như khó có thể xác định ngày tốt, ngày xấu.

Vậy nên, để hỗ trợ mọi người có thể xác định được ngày tốt hôm nay, ngày tốt dựa vào lịch âm thì Lichvannien.net đã ra đời. Đây là một trong những website cung cấp các công cụ giúp hỗ trợ mọi người nắm được các thông tin chi tiết về lịch vạn niên, trong đó có mục xem ngày tốt xấu.

Với chuyên mục “Ngày tốt hôm nay” tại Lichvannien.net, mọi người chỉ cần chọn ngày muốn xem thông tin, mọi dữ liệu liên quan tới ngày hôm đó sẽ hiển thị chi tiết nhất, từ thông tin về tháng, ngày, giờ, tiết khí, giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, ngũ hành, tuổi xung khắc, ngày tốt xấu theo trực, sao tốt, sao xấu, ngày kỵ, hướng xuất hành, Nhân thần, Thái thần, ngày này năm xưa với sự kiện trong và ngoài nước,….

Các dữ liệu xem ngày tốt tại Lichvannien.net đều dựa trên các phân tích, đánh giá chi tiết của các chuyên gia, thầy phong thủy lâu năm. Đảm bảo mọi dữ liệu cung cấp tới bạn đọc đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, mọi thao tác thực hiện cực kỳ đơn giản nên mọi người hoàn toàn dễ dàng tra cứu được thông tin cần thiết về việc xác định ngày tốt, ngày xấu để đáp ứng nhu cầu công việc tốt hơn.

Ngoài cung cấp công cụ để xem ngày tốt, ngày xấu, Lichvannien.net còn phát triển với nhiều tính năng khác như đổi ngày dương sang âm, xem lịch âm hôm nay, lịch tháng, lịch năm, lịch vạn sự,… đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, hoàn toàn miễn phí.

Để biết được cách xem ngày đẹp, ngày xấu hay các thông tin liên quan tới lịch vạn niên cho đến kiến thức học thuật sâu về phong thủy, hãy thường xuyên truy cập vào Lichvannien.net để được hỗ trợ và cập nhật kiến thức chi tiết.

Các bạn cần giải đáp thắc mắc vui lòng gửi vui lòng liên hệ các thông tin dưới

  • Mail: lichvannien.net@gmail.com
  • Phone: 0387139054
  • Địa chỉ: Tòa Nhà Viettel 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Dự đoán công việc năm 2021 của 12 con giáp theo tử vi

(Techz.vn) Xem tử vi 2021 có thể dự đoán trước chuyển biến cuộc sống trong năm giúp mỗi người sẽ có thời gian chuẩn bị và điều chỉnh kế hoạch phù hợp, hướng tới một năm mới thành công, thuận lợi. Dưới đây là những dự đoán về công việc của 12 con giáp năm 2021 theo tử vi mà quý bạn có thể nghiên cứu và ứng dụng vào tinh chỉnh kế hoạch làm việc trong năm Tân Sửu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm