Điện di ion - Phương Pháp Trị Mồ Hôi Nhiều Thay Cho Phẫu Thuật

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 06/01/2021 14:55:25(GMT+7)
Điện di ion - Phương Pháp Trị Mồ Hôi Nhiều Thay Cho Phẫu Thuật

(Techz.vn) Phương pháp điện di ion là một bước tiến trong y học về điều trị ra mồ hôi nhiều. Thiết bị chỉ sử dụng nước máy và điện di dòng điện âm dương qua nước, tác động đến hệ dây thần kinh giao cảm tại vùng bị tăng tiết, giúp cân bằng ion và ngăn việc ra mồ hôi không rõ nguyên nhân. Phương pháp này được đánh giá là tiên tiến nhất, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay và đã được áp dụng gần 30 năm trên thế giới.

Máy chữa mồ hôi nhiều Lilop được nhiều khách hàng tin dùng

Đôi nét về thiết bị máy điện di ion chữa tăng tiết mồ hôi:

Thiết bị điện di ion chính hãng. Tại Việt Nam hiện đang có máy chữa ra mồ hôi Liplop. Đã được ứng dụng tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Việt Pháp.

Thiết bị bao gồm:

1 máy có tích hợp bảng điều khiển: Điều chỉnh cường độ điều trị, thời gian trị liệu, vùng trị liệu. Hai khay nhỏ vừa với bàn tay/bàn chân. 2 tấm điện cực bằng inox dùng để dẫn truyền điện và tấm khăn bông để tránh sự tiếp xúc trực tiếp cơ thể với bản cực kim loại. Dây cáp nối giữa điện cực kim loại với máy chính. Máy không sử dụng dụng điện trực tiếp mà sử dụng qua pin tích điện được cài trong máy.

Cường độ dòng điện khi điện di tùy thuộc vào:

- Điện trở da: thay đổi tùy người, giới tinh, tuổi tác, nghề nghiệp và độ ẩm của da.

- Khả năng chịu đựng của người bệnh với cảm giác khi dòng điện chạy qua. Nhà sản xuất luôn khuyên người sử dụng ở mức cường độ cao nhất mà cơ thể chịu được nhưng vẫn thoải mái khi dùng.

- Cường độ dòng điện không quá 30mA mức chuẩn an toàn cho cơ thể. Cường độ dòng điện thích hợp.

Cơ chế điều trị bằng điện di ion của máy Liplop

Người bệnh đặt 2 bàn tay/bàn chân cần điều trị vào khay điện di có sẵn nước. Chọn vùng điều trị cho tay hoặc chân (nếu máy yêu cầu lựa chọn). Bạn dễ dàng lựa chọn cường độ dòng điện và mức cường độ được tăng dần đến 15-25mA. Lúc này người bệnh có cảm giác buồn buồn tê tê ở tay hoặc chân.

Máy được thiết kế thông minh chống sốc điện cho người sử dụng, dòng điện sẽ tăng từ từ để cơ thể bạn thích ứng với dòng điện.

Máy Liplop trị mồ hôi nách rất hiệu quả

Hiện nay chưa có phương pháp nào chữa ra mồ hôi nách triệt để vì vậy điện di ion vẫn là phương pháp đánh giá cao. Chi phí chỉ bỏ ra một lần. Nhược điểm duy nhất là bạn sẽ mất thời gian duy trì. Với tùy từng người có thể 1 tuần 1 lần hoặc 1 tháng 1 lần để ngăn việc ra mồ hôi trở lại. Tuy nhiên dù có nhược điểm vậy thì thiết bị lại cho bạn cuộc sống mới với tay chân khô ráo, không bị ra mồ hôi bù trừ ở các vùng khác. Chi phí mua máy cũng không đắt. Giá máy chính hãng khoảng từ 1.500.000 đến 2.500.000 VNĐ

Phương pháp điện di ion đã trở nên phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây. Nhưng không phải ai bị ra mồ hôi cũng biết. Nhiều người vẫn tìm các phương thuốc khác và tốn rất nhiều chi phí mà không đem lại kết quả trị liệu nào. 

Nhiều người bệnh lo lắng mua máy mà hiệu quả điều trị không tốt thì tốn tiền. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi LIPLOP hiện có chính sách cho bạn hoàn tiền trong 90 ngày nếu bạn không hài lòng kết quả điều trị. Đừng bỏ lỡ cơ hội thử các phương pháp tiên tiến nhất thế giới đối với tình trạng ra mồ hôi của bạn. Đừng đặt sức khỏe và rủi ro của bạn vào các ca mổ phẫu thuật khi con số thống kê rủi ro là quá lớn, không khắc phục được. 

Bạn có thể dùng thử máy tại văn phòng giới thiệu sản phẩm của Công ty TNHH XNK và Thương mại CAHU tại địa chỉ số 12 ngõ 59 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://liplop.vn

 

Phi Nhung mất ăn mất ngủ, con trai MC Nguyễn Ngọc Ngạn cấp tốc thông báo sức khỏe danh ca Lệ Thu

(Techz.vn) – Giữa loạt thông tin danh ca Lệ Thu qua đời ở Mỹ, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tìm cách liên lạc với gia đình cô để tìm hiểu thực hư. Ca sĩ Phi Nhung sau một hồi hoang mang đã lên tiếng cho biết tình hình sức khỏe của danh ca Lệ Thu hiện nay.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất