Đám cưới thiếu gia Phan Thành diễn ra vào ngày mai, sẽ được livestream trong nhóm kín

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 28/01/2021 17:08:43(GMT+7)
Đám cưới thiếu gia Phan Thành diễn ra vào ngày mai, sẽ được livestream trong nhóm kín

(Techz.vn) Hôn lễ của thiếu gia Phan Thành và Primmy Trương sẽ được tổ chức vào ngày mai (29/1/2021). Đám cưới sẽ được livestream trong một nhóm kín gồm bạn bè, người thân của hai bên gia đình.

Sau lễ ăn hỏi diễn ra vào ngày 24/11/2020, đám cưới của thiếu gia Phan Thành và Primmy Trương sẽ được tổ chức vào ngày mai. Những tấm thiệp mời đã được gửi đi, nhưng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang căng thẳng, chắc chắn sẽ có nhiều người không tới dự được. Do đó, đám cưới của cặp đôi uyên ương Phan Thành và Primmy Trương sẽ được phát livestream trong nhóm kín.

Ảnh cưới của Phan Thành và Primmy Trương.

Theo thông báo của Phan Hoàng – em trai Phan Thành trên trang cá nhân, nhóm kín này chỉ bao gồm bạn bè, người thân của gia đình đang ở nước ngoài không thể về chung vui được cùng gia đình.

Phan Hoàng cho biết đám cưới của anh trai mình sẽ được phát trực tiếp trong nhóm kín.

Dự kiến lễ cưới sẽ được tổ chức tại một khách sạn sang trọng ở TP. HCM. Chú rể Phan Thành cũng đăng một tấm thiệp mời lên trang cá nhân cùng lời nhắn: “Mong các anh chị, các bạn, các em đã nhận được thiệp nhớ ngày hẹn nha. Vui lòng tới đúng giờ. Cảm ơn mọi người”.

Thiệp mời của thiếu gia Phan Thành. 

Phan Thành và Primmy Trương được đánh giá là cặp đôi trai tài gái sắc, môn đăng hộ đối. Phan Thành sinh năm 1989, là con trai đại gia Phan Quang Chất – ông chủ trung tâm Saigon Square.

Còn Primmy Trương sinh năm 1992, nổi tiếng là hot girl trong giới trẻ. Cô từng góp mặt trong cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2012 và giành giải Người đẹp khả ái.

Cô là con gái của bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường Phát triển cá nhân & Đào tạo tài năng John Robert Power Việt Nam. Primmy Trương tốt nghiệp ngành Thương nại, Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam. Hiện cô đang giữ vị trí quản lý tài chính tại trường do mẹ làm hiệu trưởng.

 

Phản ứng lạ của Midu khi tình cũ Phan Thành lộ ảnh thiệp cưới, rò rỉ thời gian kết hôn

(Techz.vn) Hình ảnh thiệp cưới của Phan Thành và Primmy Trương vừa rò rỉ, Midu lập tức có động thái khiến khán giả xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất