Samsung Galaxy Tab S8 Ultra sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 thế hệ mới đạt chuẩn

Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 17/11/2021 08:56:12(GMT+7)
Samsung Galaxy Tab S8 Ultra sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 thế hệ mới đạt chuẩn

(Techz.vn) Khoảng một tuần sau khi Galaxy Tab S8 + chạy Geekbench, thì mẫu máy tính bảng hàng đầu của Samsung cũng dần lộ diện. Mẫu máy tính bảng mới có mã SM-X906N, bị nghi là Samsung Galaxy Tab S8 Ultra dành cho Hàn quốc, đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu kết quả.

Theo những tin đồn mới nhất, chiếc máy tính bảng được cung cấp sức mạnh bởi cùng một chipset “Taro” sẽ được bán trên thị trường với tên gọi “Snapdragon 8 thế hệ 1” (chứ không phải “898” như chúng ta đã biết cho đến nay).

Dù sao thì Galaxy Tab S8 Ultra cũng chạy Android 12 với RAM 8GB. Thông số kỹ thuật bị rò rỉ cho thấy máy tính bảng 14,6 inch (với màn hình OLED 120 Hz) này sẽ có cấu hình 8/128GB và 12/512GB. Ngoài ra, nó sẽ nặng 650g cùng viên pin 12.000 mAh, tích hợp khả năng sạc nhanh 45W.

Dòng Tab S8 dường như đã sẵn sàng để ra mắt, mặc dù Samsung vẫn chưa ấn định này công bố. Chúng tôi có thể phải đợi đến tháng 1 hoặc tháng 2 để có các phương án mới.

Trước đó, Galaxy Tab S8 Ultra được rò rỉ với một máy ảnh ống kính kép cùng dải từ tính thông thường để gắn bút S Pen. Ngoài ra máy còn có hệ thống 4 loa, cổng USB-C nhưng không có jack cắm tai nghe. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá bán của model này. Hy vọng, Galaxy Tab S8 Ultra sẽ sớm được ra mắt và phân phối tại thị trường Việt Nam.

 

Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy A03 Core giá rẻ khiến Nokia phải 'lo lắng'

(Techz.vn) Hôm nay, một chiếc smartphone của Samsung với mã Galaxy A03 Core đã bất ngờ xuất hiện trên mạng cho thấy nó có thể là một sản phẩm với giá bán rất rẻ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất